ตลาดนัดจตุจักร
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ตลาดจตุจักร

เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Nattie Y

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาซื้อเสื้อผ้าที่นี่บ่อยอยู่ แนะนำให้มาตอนเย็นๆก็ได้นะคะ ตอนกลางวันร้อนมาก ฝรั่งเยอะดี แต่ส่วนใหญ่มากับแฟนค่ะ55555 เหมาะกับคนที่อยากได้เสื้อผ้าถูกๆ ยิ่งแนะนำสำหรับคนชอบซื้อของแต่งบ้านนะคะ ที่นี่ก็เยอะเหมือนกัน แต่เดินนานหน่อย.

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ FourayentaW
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดขายของหลากหลายทั้งปีกและส่ง เป็นตลาดขนาดใหญ่และเก่าแก่ มีชื่อเสียงมานาน อยู่ในกรุงเทพ นักท่องเที่ยวนิยมเที่ยวซื้อของและติดสวนสาธารณะจตุจักร

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WillsVantour
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

แหล่งช็อบปิ้งที่มีของทุกอย่างตั้งแต่ถูกถึงมีราคาสูงเหมาะกับการมามีหลายโซนต้นไม้ สัตว์ ของใช้เสื้อผ้ อาหารหลากหลายสินค้าเรัยกว่าถ้ามาแล้วต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันคนละชิ้นสองชิ้นแน่นอน แม้กระทั่งต่างชาติก็ยังนิยมมาเที่ยวตลาดนัดจตุจักรแห่งนี้ แล้วคนไทยอย่างเราๆต้องไปให้ได้ ไม่ช็อบก็ไปเดินเล่นชิวๆในวันหยุดพักผ่อนก็ได้ ไปได้ทั้งครอบครัวเพราะมีของหลากหลายจริงๆ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ LADDAWAM
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นแกล่งช็อปปิ้งที่เราชอบที่สุด มีข้อเสียคือร้อนกับอาหารราคาแพง นอกนั้นดีหมดจริงๆ เสื้อผ้าถูกมากๆ เราได้เอี๊ยมมา ราคา 250 บาทเท่านั้น มีเสื้อให้พร้อม สวยและถูก ตอนเย็นๆ ตลาดใกล้ปิดจะมีร้ายมาขายริมถนน ถูกมากกกกก ตัวละร้อยต้นๆ

ขอบคุณ จีรภรณ์ เ
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไปเดินเล่น JJ มาร์เก็ตก็ได้แค่เดินกินอาหาร เราดื่มกาแฟชัก เป็นกาแฟทางภาคใต้ค่ะ มีการโชว์วิธีชงกาแฟ รถชาติอร่อยใช้ได้ เราชอบกินผัดไข่ปลาหมึก อร่อยค่ะ ส่วนมากการเดินJJเป็นการกินมากกว่า ซื้อของก็จะมีจุ๊กจิ๊กบ้างเช่นแว่นตา ราคาถูกแค่ใส่เป็นแฟชั่นค่ะ ถุงเท้า5คู่100บาทประมาณนี้ค่ะ ก็โอเคนะค่ะคุณภาพไม่เริสแต่พอใช้ค่ะ เป็นการพักผ่อนอีกแบบของวันหยุดที่ประหยัดและเป็นการออกกำลังกายในการเดินไปในตัวค่ะ

ขอบคุณ Sweetie_Kero