ตลาดนัดจตุจักร
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ตลาดจตุจักร

เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Nattie Y

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สินค้ามากมายหลากหลาย ตลาดกลางคืนน่าเดิน ราคาถูก ของกินเพียบ เดินทางสะดวก ทั้ง bts และ mrt แต่กลับรถรับจ้างต้องระวัง มีแต่จะเหมาๆทั้งนั้น ไม่กดมิเตอร์เรยอะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Joiayajoy
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2020

เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วประเทศ สินค้ามีมากมายหลายราคา ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ สินค้าจะมีมากกว่าวันธรรมดา ถ้าไปตอนกลางวันจะร้อนไปนิดหน่อย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ mayAWcode
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

มาเดินดูของงานทองเหลืองขนาดเล็กที่เป็นรูปสัตว์ต่างๆ พบว่าที่วางขายวันเสาร์-อาทิตย์มีร้านที่วางตามทางเดินอยู่ร้านหนึ่ง มีสินค้าขนาดเล็ก น่ารักให้เลือกมากมาย นักท่องเที่ยวต่างชาติชอบมาก นั่งเลือกดูหลายอย่าง ซื้อติดไม้ ติดมือกลับประเทศกันหลายคนที่สนใจ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ thawatchanon
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ที่นี่เป็นที่โปรดของฉันในกรุงเทพฯตลาด มีของหลากหลายและราคาก็ถูก เดินทางได้สะดวกสบาย สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปลงได้เลยครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ seeni2
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาซื้อของช่วงเสาร์ อาทิตย์ ถ้าให้ปลอดกังวลเรื่องรถติด หาที่จอดรถยาก อีกทางเลือกหนึ่ง คือ นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาค่ะ สะดวกค่ะ มีตู้ฝากของหน้าสถานีด้วยค่ะ

2  ขอบคุณ jitsiri