เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม
ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม
ไปซื้อถ้วยชามลายไทยแทนซากที่แตกไปสะดวกนั่งรถใต้ดินไปลงสถานนีกำแพงเพชรและก็เดินไปอีกไม่ไกลตอนกลับก็สะดวกนั่งรถใต้ดินกลับเหมือนกันและมีสินค้าอย่างอืนให้เลือกซื้อมากมายด้วยค่ารถก็ไม่แพงไปกลับสถานนีคลองเตยกำแพงเพชร82บาทเอง
**อันนี้ก็อปข้อความจากแม่ค้าจากpantipมานะค่ะ**
เราขายของอยู่ที่จตุจักรค่ะ
ศุกร์กลางคืน ตลาดเริ่มตั้งแผงตั้งแต่ 2ทุ่ม แต่ไม่ตั้งเต็มที่ เข้าได้ทางประตู3 หรือลงป้ายขนส่งใกล้สุด ส่วนมสกเป็นร้านขายส่ง เริ่มเก็บตอนตีสาม แต่จะมีร้านใหญ่ๆเปิดตลอด
วันเสาร์
ร้านเริ่มเปิดตั้งแต่ 7โมง แต่ตั้งเปิดเต็มที่ประมาณ 10โมง-5โมงเย็น แต่จะเริ่มตั้งแผงตรงทางเดินตั้งแต่ หกโมงครึ่งถึงประมาณสามทุ่ม
วันอาทิตย์
เปิดสายหน่อยประมาณ 10-11โมง และเปิดเหมือนวันเสาร์ค่ะ
เป็นที่ที่ตั้งใจว่าจะซื้อไม่เยอะ แต่พอไปจริงๆ คือหาทางกลับบ้านแทบไม่เจอ เพราะซื้อรัวๆ แบกกันเหนื่อยไปข้างเลย ของเยอะมาก ร้านค้าเยอะ คิดอยากจะช้อป ก็ต้องมาที่นี่แหละ
สินค้ามากมายหลากหลาย ตลาดกลางคืนน่าเดิน ราคาถูก ของกินเพียบ เดินทางสะดวก ทั้ง bts และ mrt แต่กลับรถรับจ้างต้องระวัง มีแต่จะเหมาๆทั้งนั้น ไม่กดมิเตอร์เรยอะ
เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงดังไปทั่วประเทศ สินค้ามีมากมายหลายราคา ช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ สินค้าจะมีมากกว่าวันธรรมดา ถ้าไปตอนกลางวันจะร้อนไปนิดหน่อย
มาเดินดูของงานทองเหลืองขนาดเล็กที่เป็นรูปสัตว์ต่างๆ พบว่าที่วางขายวันเสาร์-อาทิตย์มีร้านที่วางตามทางเดินอยู่ร้านหนึ่ง มีสินค้าขนาดเล็ก น่ารักให้เลือกมากมาย นักท่องเที่ยวต่างชาติชอบมาก นั่งเลือกดูหลายอย่าง ซื้อติดไม้ ติดมือกลับประเทศกันหลายคนที่สนใจ