เดินทางง่าย และสะดวกมากๆ ของขายเยอะมาก ราคามีทุกระดับ คุ้มค่าแน่นอน ที่สำคัญ ของกินเยอะแยะ... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางง่าย ของขายเยอะ คนไม่เยอะดี ราคาถูกใช่คนละครึ่งได้ด้วย มากันหลายคนสามารถหารได่ราคาส่งค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป้นตลาดนัด ที่มี ทุกอย่าง ถ้าจะไปหาของผมขอแนะนำท่านให้ลองไปหาที่นี้ดูแล้วคุณจะเจอสิ่งที่คุณต้องการ ราคาดีด้วยนะครับ
เป้นตลาดนัด ที่มี ทุกอย่างตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ ถ้าจะไปหาของผมขอแนะนำท่านให้ลองไปหาที่นี้ดูแล้วคุณจะเจอสิ่งที่คุณต้องการ
ตลาดนัดจตุจักรจะมีหลายโซนมากๆ เราสามารถเลือกซื้อของได้หลายอย่างแต่ที่เน้นที่สุดคือ โซนเสื้อผ้ามือสอง ถึงจะเรียกว่าโซนเสื้อผ้ามือสองแต่จริงๆแล้วก็เป็นเสื่อผ้าที่มีคุณภาพ หรืออาจจะเป็นมือหนึ่ง หรืออาจจะเป็นมือสองแต่ใส่ได้เพียงแค่ 1-2 ครั้งเท่านั้น จึงทำให้เสื้อผ้ายังมีคุณภาพอยู่ และราคาถูกสวยมาก
ไม่รู้จะไปช็อปปิ้งที่ไหนที่นี่ยังรวบรวมของแปลก ของหายาก ของสวยๆงามๆ แฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน สัตว์เลี้ยงหายาก ของกินเยอะแยะมากมาย เสื้อผ้าแฟชั่นทุกแนว
คนเยอะมาก ร้านขายของเยอะมากๆเลย มีทั้งของวัยรุ่น ของใช้ต่างๆ เสื้อผ้าเยอะมากๆ เตรียมเงินมา1000ก็ยังไม่พอ
ตลาดนัดจตุจักรเป็นแหล่งช้อปปิ้งอีกที่นึง ที่ไม่ควรพลาด มีเสื้อผ้าราคาถูก และมีสินค้าต่างๆเรียกได้ว่าแทบจะทุกอย่าง
เลยครับ เป็นที่ ที่ไปเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อครับ