ตลาดนัดจตุจักร
บันทึก
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 2 วันที่แล้ว
Nattie Y
มีสินค้าและกิจกรรมที่น่าสนใจ

เป็นหนึ่งในตลาดนัดที่นิยมในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยเฉพาะในวงคนรุ่นหนุ่มสาว นักคอสเพลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน
kmolk2023

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดนัดจตุจักร แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตของชาวไทย และชาวต่างชาติ เปิดในวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันพุธและพฤหัสบดีจะเป็นตลาดค้าส่งต้นไม้ ที่นี่ไม่มาไม่ได้ค่ะ! เพราะเป็นแหล่งรวมข้าวของเครื่องใช้ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม แหล่งขายสัตว์เลี้ยงจากฟาร์ม เรียกได้ว่า สากกะเบือยันเรือรบ ขายที่นี่ไม่มีที่ไหนในโลกที่จะเหมือนที่นี่ได้อีกแล้ว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ phum_aps

มีของให้เลือกซื้อหลายอย่าง อึดอัดไปหน่อยคนเยอะมาก ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ หากท่านอยากหาซื้อของที่ต้องการแนะนำมาที่นี่มีของให้เลือกเยอะแยะแน่นอน

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Aot_62122202041

เป้นตลาดนัด ที่มี ทุกอย่าง ถ้าจะไปหาของผมขอแนะนำท่านให้ลองไปหาที่นี้ดูแล้วคุณจะเจอสิ่งที่คุณต้องการ ราคาดีด้วยนะครับ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ JrThanawat1243
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป้นตลาดนัด ที่มี ทุกอย่างตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ ถ้าจะไปหาของผมขอแนะนำท่านให้ลองไปหาที่นี้ดูแล้วคุณจะเจอสิ่งที่คุณต้องการ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ loribobo

ตลาดนัดจตุจักรจะมีหลายโซนมากๆ เราสามารถเลือกซื้อของได้หลายอย่างแต่ที่เน้นที่สุดคือ โซนเสื้อผ้ามือสอง ถึงจะเรียกว่าโซนเสื้อผ้ามือสองแต่จริงๆแล้วก็เป็นเสื่อผ้าที่มีคุณภาพ หรืออาจจะเป็นมือหนึ่ง หรืออาจจะเป็นมือสองแต่ใส่ได้เพียงแค่ 1-2 ครั้งเท่านั้น จึงทำให้เสื้อผ้ายังมีคุณภาพอยู่ และราคาถูกสวยมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ WanchanaK4