ตลาดนัดจตุจักร
บันทึก
ตลาดจตุจักร

เดินทางง่ายๆด้วยรถไฟฟ้าBTS ลงที่สถานีหมอชิต มีร้านค้ามากมาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
แฮนเมด

ที่นี่กลับมาครึกคื้นอีกครั้ง และของขายก็มีมากขึ้น ชอบมากตรงของวินเทจและของแฮนเมด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Nattie Y

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สินค้าหลากหลายบรรยากาศดีต้อนรับดีพ่อค้าแม่ค้าแนะนำสินค้าดีอาหารอร่อยเดินทางสะดวกปลอดภัยสะอาดเรียบร้อย

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ kasorn0832617997
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดนัดจตุจักรใหญ่มากมีทุกๆอย่างที่เราอยากได้ทั้งเสื้อผ้า,รองเท้า,ของสะสมที่ขาดไม่ได้เลยคือของกินแนะนำให้มาเสาร์,อาทิตย์

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ taxiprivate26ontour
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นตลาดศูนย์รวม ที่ใครหลายคนรู้จัก ขาช๊อป สินค้าหลากหลายราคา ขาชิม อาหารหลายเมนูสำหรับนักชิม ขาชิว กิจกรรมมากมายให้เลือกสรรค์

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ kasidet1234

ตลาดนัดจตุจักรถือเป็นตลาดที่มีของขายคลอบคลุมมากมีทั้งเสื้อผ้า ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์ การทำงานต่างๆเยอะแยะมากมาย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Kittiched
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ตลาดนัดจตุจักร แหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตของชาวไทย และชาวต่างชาติ เปิดในวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนวันพุธและพฤหัสบดีจะเป็นตลาดค้าส่งต้นไม้ ที่นี่ไม่มาไม่ได้ค่ะ! เพราะเป็นแหล่งรวมข้าวของเครื่องใช้ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม แหล่งขายสัตว์เลี้ยงจากฟาร์ม เรียกได้ว่า สากกะเบือยันเรือรบ ขายที่นี่ไม่มีที่ไหนในโลกที่จะเหมือนที่นี่ได้อีกแล้ว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ phum_aps