Sarun Srisophajaroenrat

บริการดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง โลเคชั่นใจกลางเมือง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ได้ไปเข้าพักกับครอบครัว ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน ถึง 16 มิถุนายน 2564 ประทับใจการเข้าพักที่นี่มากๆ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส จำชื่อแขกเข้าพักได้ ผมได้ไปเช็คอินกับพนักงาน front ชื่อคุณ cake ชื่นชม คุณเค้กครับ ดูแล อธิบาย ให้ความรู้เกี่ยวกับโรงแรมได้ดีมากครับ service mind ก็ดีมากครับ โรงแรมทำเลดีมากๆครับ การเดินทางก็สะดวกอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับรถไฟฟ้า bts พร้อมพงษ์ ส่วนเรื่องห้อง กว้างขวางมากครับ ผมพักห้อง premium executive เป็นห้อง connecting กับ ห้องพี่สาวผมที่มาพักด้วยกัน แนะนำเพื่อนๆครับ ถ้ากำลังหาโรงแรมใจกลางเมือง บริการดีเยี่ยม แนะนำที่นี่เลยครับ ไว้ครั้งหน้าถ้ามีเวลา ผมและครอบครัวมาพักที่นี่อีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 20 มิ.ย. 2021
Dear graceice,

Thank You very much for your detailed review, and I must also thank you for all of your positive feedback especially on Khun Cake. I am really thrilled to learn that she went the extra mile and provided you with a great service. Rest assured that we will recognize khun cake for her hard work and appreciate you taking time to let us know. I am also looking forward to welcoming you and your family back to our hotel as well.

Nick Boyd
4.3 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Hotel Exterior
4.6 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
3.4 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
0.8 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
4.5 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
4.8 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
1.1 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
1.4 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Front View from Sukhumvit Road
2.2 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มาจัดเซอร์ไพร์สวันเกิดที่นี่ค่ะ โรงแรมน่ารักมากๆค่ะ ประสานงานต่างๆได้ดีเยี่ยม ไม่มีหลุดเลยค่ะ ตามแผนเป๊ะทุกอย่าง ขอบคุณ คุณ Shina ที่ช่วยประสานงาน และจัดห้องโรงแรมให้สุดพิเศษแบบนี้ค่ะ และยังมีเค้กน่ารักๆให้ด้วย อร่อยด้วยค่ะ 🥰

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ noonkiizz
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear noonkiizz,

I must also thank you for the positive comments on Khun Shina, I am really thrilled to learn that we went the extra mile and provided you with a memorable stay. Rest assure that we will recognize Khun Shina and the team for this great work! I look forward to having the pleasure of welcoming you back again.

Best regards,

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ได้เข้าพัก 19-20 เมษายน
ได้ห้องพัก ex deluxe premium room
ห้องสวยงาม สะอาดตา อาหารเช้าอร่อย เลือกได้ จะให้เสริฟบนห้อง หรือ ทานที่ห้องอาหารก็ได้
Afternoon tea, evening cocktail น่าทาน
รสชาดดี จะทานที่ห้องอาหารหรือ เอาขึ้นไปทานบนห้องก็ได้
ช่วงนี้โควิท สิ่งอำนวยความสะดวกยังปิดอยู่
เป็นทริปวันเกิดย้อนหลังที่ประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Retep39
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

Dear Retep39,

Thank you very much for choosing Hilton Sukhumvit to celebrate your birthday trip and sharing your experience with us by way of your review. We trust you generally enjoyed your time here with us, and hope to have the pleasure of welcoming you back again.

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

ผมเป็น member ของ HH มีโอกาสได้จองไปพักที่รร.ฮิลตัน สุขุมวิท 24 มากกว่า 10 ครั้ง เนื่องจากเข้าโปรเเกรมเก็บสะสมคะเเนนของ HH โปรโมชั่้นที่ออกมาทั้งส่วนของรร.เอง ไลน์ช้อปปิ้งโปรโมชั่น (คืนพ้อยท์ไลน์ใช้เเทนเงินสด) ราคา 1,100 - 1,300 บาท/คืน ราคานี้คุ้มค่าในการมาเข้าพักมากๆ ครับ น้องๆ พนักงานที่ฟร้อนท์น่ารักมาก (คุณอั้มเเละทีมน้องๆ น่ารักมากๆ ครับ) มี service mind ทีดีพร้อมให้บริการ ด้วยความที่ผมเป็นเมมเบอร์จึงทำให้ได้รับการดูเเลช่วยเหลืออัพเกรดห้องพักทุกครั้งที่ไปใช้บริการ ดีงามมากๆ ครับ ความดีความชอบต้องขอบคุณทางน้องๆ เมจิกด้วยครับที่ทำงานประสานกับทางฟร้อนท์อย่างลงตัว ลูกค้าประทับใจครับ อาหารเช้าอร่อยมากครับ ชอบเมนูไข่มากๆ ถ้าช่วงที่ผมเข้าพักช่วงโควิดจะเจอเมนู à la carte ชอบมากๆ ครับ เชฟปรุงให้สด ใหม่ ผมชอบลงมาทานเช้าๆ 06.45 น. รอไม่นานครับ คนยังไม่ตื่นนอนกัน (ปกติผมทานเวลานี้) สระน้ำ ฟิตเนส ถ้าเทียบกับที่อื่นก้อกลางๆ ครับ ไม่ได้ดีมาก เเต่ไม่ได้เเย่ครับ มีเทรนเนอร์คอยให้บริการอย่างดี (ถ้าขอความช่วยเหลือ) ทีมเเม่บ้านทำห้องดีครับ เตรียมน้ำดื่มให้หลายขวด รวมทั้ง Amenity ครบถ้วนครับ Afternoon tea + Evening cocktail ปริมาณกำลังดีครับ ทำให้ไม่อ้วน รสชาติกลางๆ ครับ ชอบอาหารเช้ามากกว่า โดยรวมเทียบกับสิ่งที่ได้รับกับราคาขนาดนี้ ให้ 100 เต็ม 10 เลยครับ ขอบคุณการดูเเลจากพนง.ทุกท่านนะครับ จะมารบกวนเรื่อยๆ เลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ราคาเป็นมิตร พนักงานน่ารัก อาหารเช้าอร่อย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NET_SUBDEE99

Dear NET_SUBDEE99,

Many thanks for your review of your stay with us. We appreciate you taking the time to provide such detailed feedback, this is so rewarding for the team to be reminded of the positive impact their wonderful service has on our guests experience at the hotel. I am delighted that you enjoyed your stay and will recognize Khun Aum and the team for their great work. We hope to have the pleasure of welcoming you back in the near future.

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สถานที่ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวกห้องพักสะอาดสะดวกสบาย ที่จอดรถมีเยอะ สะว่ายน้ำวิวเมืองสวยงาม พนักงานดูแลดี อาหารอร่อย แม้คนเยอะแต่บริการรวดเร็วมากครับ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear angkarnnuied,

I was delighted to learn that you had such a positive experience at our hotel and must thank you for sharing your feedback. We also look forward to seeing you return to stay with us again soon! Best regards, Nick Boyd Cluster Director of Operations

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักวันที่27-28Mar2021 รู้สึกประทับใจการบริการ และรอยยิ้มตั้งแต่ ฝ่ายต้อนรับจากคุณเนม และได้เช็คอินโดยคุณหลิง และขอบคุณคุณอั้มที่อัพเกรดห้องพักให้พวกเรา ห้องพักกว้างขวาง นอนสบายมากๆ ยังไงต้องกลับไปพักอีกครั้งแน่ๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ👍🏻

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nada141516

Thank you for sharing your kind feedback with us following your stay. Rest assure that we will recognize Khun Name, Khun Ling and Khun Aum for their great work, and we also look forward to welcoming you back as well. Best regards, Nick Boyd Cluster Director of Operations