Ampere Amp

ที่พักสบาย เดินทางสะดวก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ค. 2021ผ่านมือถือ
เลือกจองมาพักกับ Hilton Sukhumvit อีกครั้ง น้องๆ ฟร้อนยังคงน่ารักเหมือนเดิม ครั้งนี้เจอน้อง Punpun ขณะเชคอิน น้องเซอร์วิสดีมาก ตั้งแต่เข้าพักจนถึงเชคเอ้า แนะนำรายละเอียดต่างๆอย่างครบถ้วน

ช่วงนี้ห้องอาหารไม่สามารถนั่งทานได้เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด ทางโรงแรมจัดเตรียม อาหารสำหรับ Ex.Lounge ให้มารับที่ Mondo และนำขึ้นไปทานบนห้องพัก รวมทั้งอาหารเช้าเช่นกันรูมเซอร์วิสจะเสิร์ฟที่ห้องตามออร์เดอร์ที่เลือก การทานอาหารบนห้องไม่ใช่อุปสรรคเข้าใจดีในสถานการณ์ช่วงนี้ evening cocktail ครั้งนี้อร่อยค่ะ ส่วนขนมของ AFT อาจจะยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ ทั้งที่เป็นคนชอบทานขนมหวานและเคยมาใช้บริการมอนโดหลายครั้ง

ส่วนของห้องพักเตียงนุ่มสบาย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2021
Dear AmpereAmp

Many thanks for your review of the Hilton Sukhumvit Bangkok following your recent stay! We appreciate you taking the time to provide such detailed feedback, and are delighted that you enjoyed your time at the Hotel and found our rooms suitable to your needs. I must also thank you for the positive comments on Tripadvisor from our FO team, I am really thrilled to learn that she went the extra mile and provided you with a memorable stay. Rest assured that we will recognize Khun Punpun for her great work!

Nick Boyd
Cluster Director of Operations
  • travelup.com
3.4 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
3.7 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • StayForLong
1.4 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
4.6 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
0.8 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
4.5 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
1.1 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • StayForLong
4.2 กม. จาก ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

พนักงานทุกคนบริการดีมากๆค่ะ แนะนำให้มากันนะคะ ทำเลที่ตั้งทำให้ใช้ชีวิตง่าย สะดวกและสบาย โรงแรมเล็ก แต่มีอะไรหลายอย่างครบครัน เตียงนอนสบายมากๆค่ะ แอร์สะอาดมาก เราเป็นภูมิแพ้ หายใจไม่ติดขัด แอร์ไม่มีเสียงเลย เงียบมาก ห้องพักเก็บเสียง แม้อยู่ในเมือง ห้องน้ำสะอาดและอ่างน้ำนอนสบายมากค่ะ กว้างขวาง แต่ว่าใครมากับเพื่อน อาจจะต้องเขิน เพราะห้องน้ำห้องส้วม ล๊อคไม่ได้ค่า อย่าแกล้งกันน้า

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
ขอบคุณ teekapornsin
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear teekapornsin,

I was delighted to learn that you had a positive experience at our hotel recently and must thank you for sharing your feedback here. The team and I look forward to seeing you return to stay with us again soon!

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีเหตุการระเบิดที่โรงงานแถวกิ่งแก้วซึ่งบ้านอยู่แถวนั้นพอดีเลยต้องออกมานอนโรงแรม เลยดูไปจากเว็บไซต์แล้วมาเจอที่นี่ ตอนมาเช็คอินกำลังขึ้นห้องคุณ L ได้ยกกระเป๋ามาส่งพร้อมกับตอนเดินขึ้นห้องหลังเช็คอิรเสร็จ คุณ L ได้อธิบายสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมได้เป็นอย่างดีและเฟรนด์ลี่มากๆ โดยรวมโรงแรมดูดีแบะเดินทางสะดวก ไส้วันหลังจะมาอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ patthidaj
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

Dear patthidaj

I must also thank you for the positive comments on Tripadvisor from our Front Office team, I am really thrilled to learn that he/she went the extra mile and provided you with a memorable stay. Rest assured that we will recognize Khun L for his great work.

We hope to see you return to stay with us again soon!

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เมื่อเช้าได้มาทานอาหารที่ห้องอาหาร Scalini กับคุณแฟนครับ ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากก็คิดว่าคงเป็นครัวอาหารเช้าทั่วไป แต่พอได้เข้ามาแล้วคือเหนือความคาดหมายมากครับ น้องๆยังคงบริการดีเหมือนเดิม ที่พิเศษคือ N'Heart เราได้สอบถามน้องคุยกับน้องเล็กน้อย ปรากฏว่าน้องเป็นนศ.ฝึกงาน น้องบริการให้เราทั้งคู่ดีมาก ส่วนตัวเราเป็นคนทานอาหารยาก แต่น้องก็สามารถจดรายละเอียดต่างๆของเราได้ว่าทานอะไรไม่ทานอะไร ส่วนอาหารก็อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง รวมไปถึงห้องพักมีความสะอาด และราคาที่เข้าถึงได้ครับ

ขอบคุณ Supttnruu
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Supttnruu,

Thanks so much for the lovely detailed review of your experience with us. So great to learn that you enjoyed your time and received great service from our trainee who went beyond her role to exceed your expectations. The team and I look forward to welcoming you back again next time.

Best Regards,

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้ไปเข้าพักกับครอบครัว ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน ถึง 16 มิถุนายน 2564 ประทับใจการเข้าพักที่นี่มากๆ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส จำชื่อแขกเข้าพักได้ ผมได้ไปเช็คอินกับพนักงาน front ชื่อคุณ cake ชื่นชม คุณเค้กครับ ดูแล อธิบาย ให้ความรู้เกี่ยวกับโรงแรมได้ดีมากครับ service mind ก็ดีมากครับ โรงแรมทำเลดีมากๆครับ การเดินทางก็สะดวกอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับรถไฟฟ้า bts พร้อมพงษ์ ส่วนเรื่องห้อง กว้างขวางมากครับ ผมพักห้อง premium executive เป็นห้อง connecting กับ ห้องพี่สาวผมที่มาพักด้วยกัน แนะนำเพื่อนๆครับ ถ้ากำลังหาโรงแรมใจกลางเมือง บริการดีเยี่ยม แนะนำที่นี่เลยครับ ไว้ครั้งหน้าถ้ามีเวลา ผมและครอบครัวมาพักที่นี่อีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ graceice6340
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear graceice,

Thank You very much for your detailed review, and I must also thank you for all of your positive feedback especially on Khun Cake. I am really thrilled to learn that she went the extra mile and provided you with a great service. Rest assured that we will recognize khun cake for her hard work and appreciate you taking time to let us know. I am also looking forward to welcoming you and your family back to our hotel as well.

Best Regards,

Nick Boyd

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มาจัดเซอร์ไพร์สวันเกิดที่นี่ค่ะ โรงแรมน่ารักมากๆค่ะ ประสานงานต่างๆได้ดีเยี่ยม ไม่มีหลุดเลยค่ะ ตามแผนเป๊ะทุกอย่าง ขอบคุณ คุณ Shina ที่ช่วยประสานงาน และจัดห้องโรงแรมให้สุดพิเศษแบบนี้ค่ะ และยังมีเค้กน่ารักๆให้ด้วย อร่อยด้วยค่ะ 🥰

ขอบคุณ noonkiizz
Hilton Sukhumvit Marketing ของ ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear noonkiizz,

I must also thank you for the positive comments on Khun Shina, I am really thrilled to learn that we went the extra mile and provided you with a memorable stay. Rest assure that we will recognize Khun Shina and the team for this great work! I look forward to having the pleasure of welcoming you back again.