สำหรับคนที่ต้องการที่จะอยากดูโชว์จระเข้ ผมขอแนะนำฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เพราะถ้าพูดถึงฟาร์มจระเข... อ่านเพิ่มเติม
ราคาบัตรผู้ใหญ่คนละ 80 บาท มีโชว์จระเข้ แต่เป็นโชว์สั้น ใกล้ๆเป็นให้อาการจระเข... อ่านเพิ่มเติม
เป็นฟาร์มจระเข้ที่ใหญ่และมีจำนวนจระเข้เยอะมาก นอกจากนี้ยังมีสัตว์ต่างๆมากมายให้เดินชมอีก มีการแสดงช้าง การแสดงจระเข้ เสาร์-อาทิตย์ คนจะเยอะมาก มีทัวร์ชาวต่างชาติมาลงตลอด
เป็นฟาร์มที่มีจระเข้เนอะมาก และตัวใหญ่หลายตัว ถือว่าเป็นฟาร์มที่สามารถดูได้อน่างใกล้ชิด เสียดายตรงที่ความปลอดภัยยยังมีไม่มากพอ เพราะทางเดินเป็นไม้เก่าๆ ถ้าตกลงไป...อันตรายถึงชีวิตแน่นอน
เนื่องจากทริปนั้นพักแถวบางนา เลยถือโอกาสพาพ่อไปเที่ยวฟาร์มจรเข้ นั่งแท้กซี่ไปถึงฟาร์มเลย สะดวกดี ขากลับ ก็มีคิวแท็กซี่ออกมา แต่ดูเหมือนจะเป็นราคาเหมา เราเลยนั่งรถเมล์ออกมาต่อแท็กซี่กลับโรงแรม
เป็นครั้งแรกที่ไปดู รู้สึกว่าเก่ามากๆ เน้นหนักจรเข้ มีสัตว์อื่นเล็กน้อย ไฮไลท์สุดน่าจะเป็นโชว์จับจรเข้ ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติไปดูกันมาก
ส่วนของสวนสัตว์ไม่ค่อยหลากหลาย และมีสัตว์น้อย
สถานที่แห่งนี้หมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนหลบลมร้อน หรือพาเด็กๆมาเที่ยวสำหรับผู้ปกครองที่บ้านอยู่ละแวกนั้นมากกว่า
อาหารที่ขายก็ราคาปกติ แต่ดูแล้วไม่ผ่านทั้งปริมาณและคุณภาพ
ไม่ค่อยได้ถ่ายรูป เพราะไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ครับ
เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพจะได้พบกับสัตว์มากมายหลายชนิด เพลินกับการเล่นกับสัตว์ดุร้าย เช่น จรเข้ และ เสือ ไปกี่ครั้งก็สนุก
ไปเที่ยวมาหลายครั้งละค่ะ ยิ่งใหญ่และสวยงามมาก มีสัตว์หลายประเภทให้ศึกษา ว่างๆลองมาเที่ยวชมดูนะคะ จ.สมุทรปราการนี่เอง เดินทางง่ายไม่ลำบากค่ะ
อาจเป็นเพราะว่าไม่ชอบเที่ยวสถานที่ที่เกี่ยวกับการกักขังสัตว์ ชอบดูสัตว์ที่ถูกปล่อยตามธรรมชาติมากกว่าเลยไม่สนุกกับการมาดูสัตว์ในฟาร์มหรือตามสวนสัตว์อันนี้เปลี่ยนใจตัวเองไม่ได้จริงๆ