รีวิวฟามจระเข้ละสวนสัตว์สมุทรปราการ

สำหรับคนที่ต้องการที่จะอยากดูโชว์จระเข้ ผมขอแนะนำฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เพราะถ้าพูดถึงฟาร์มจระเข... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kittiched
เที่ยววันหยุด ใกล้กรุงเทพ

ราคาบัตรผู้ใหญ่คนละ 80 บาท มีโชว์จระเข้ แต่เป็นโชว์สั้น ใกล้ๆเป็นให้อาการจระเข... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019
boom170532
จังหวัดขอนแก่น, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 443 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ไปเที่ยวมาตั้งแต่เด็กๆ พอไปตอนโตก็อีกฟีลนึงเลยนะ แต่ก็ยังสนุกอยู่ นอกจากจระเข้แล้วยังมีสัตว์อื่นๆ ให้ดูด้วย แต่ที่ประทับใจสุดคือบ่ออนุบาลจระเข้ มีจระเข้จิ๋วเต็มไปหมด แต่ไม่ค่อยชอบโชว์จระเข้อะ มันแอบต้องลุ้นตลอดเวลาว่าจะเกิดอุบัติเหตุมั้ย แต่รวมๆ แล้วก็สนุกดี ถ้ามีว่างๆ มีโอกาสก็จะไปอีก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Winnie_Happy
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ราคาบัตร ผู้ใหญ่ 80 บาท เด็กเล็กฟรี มีโชว์ช้าง ปละจระเข้ ทุกๆ 1 ชั่วโมง จำนวนสัตว์ไม่เยอะมาก สถานที่ร่มรื่น ราคาอาหารและเครื่องไม่ชารต์เพิ่ม สามารถนั่งรถไฟเที่ยวรอบๆได้ คิดราคา 30 บาท

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Rossukon S

สถานที่แห่งนี้คือฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์สมุทรปราการซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก

เราสามารถเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือรถประจำทาง ส่วนผมชอบเดินทางโดยรถสาธารณะ
รถเมล์สาย25,102,142,507,508,511และ536

ให้บริการนักท่องเท่ียวตั้งแต่เวลา 7.00-18.00 น.

ส่วนค่าเข้าชมไม่แพงมากนัก
ผู้ใหญ่ 60 บาท เด็ก 30 บาทเท่านั้น
ต่างชาติ 300 บาท

ภายในฟาร์ม มีห้องเพาะเลี้ยง มีสระน้ำขนาดใหญ่สำหรับจระเข้ เราสามารถขึ้นไปให้อาหารได้ และยังสามารถเดินรอบบ่อจระเข้ได้ด้วย

มีการแสดงจระเข้และช้าง ทุกๆ 1 ชั่วโมง เริ่มแสดง ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. ส่วนที่ระทึกใจคือมีการนำมือเข้าปากจระเข้ให้ผู้ชมตื่นเต้นอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์ซึ่งมีสัตว์ป่าต่างๆ อาทิ
เสือ งู ลิง ชะนี เต่า ฯลฯ

มีอุโมงค์ที่แสดงพิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ จัดแสดงกระดูกและหุ่นจำลองซึ่งตื่นตาตื่นใจมาก กับระบบมัลติมีเดีย

ถ้าได้มาสถานที่แห่งนี้กับครอบครัวก็คุ้มเลย
เสาร์อาทิตย์คนจะเยอะหน่อยและนักท่องเที่ยวชาวจีนด้วย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ koreaman2005
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไปมาแล้วรู้สึกว่า ราคาไม่แพงเท่าไร จระเข้ตัวใหญ่น่าตื่นเต้น และก็มีโชว์ แต่รู้สึกว่าน้ำในบ่อสีเขียวมาก ควรปรับปรุง แล้วก้อดูสถานที่ค่อนข้างเก่าไม่มีการปรับปรุงเลย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thititorn26
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

80 สำหรับคนไทย 300 สำหรับต่างชาติ จริงๆ มีแค่ โชว์จรเข้อย่างเดียวที่น่าดู โชว์ช้าง ก็แห้งแล้ว สถานที่ไม่มีการดูแลที่ดี น่าเสียดาย

2  ขอบคุณ polly2xu