เที่ยววันหยุด ใกล้กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2019
boom170532
จังหวัดขอนแก่น, ไทย
80บาท สำหรับคนไทย

80 สำหรับคนไทย 300 สำหรับต่างชาติ จริงๆ มีแค่ โชว์จรเข้อย่างเดียวที่น่าดู โชว์ช้าง ก็แห้งแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
polly2xu
อ่านรีวิว ทั้งหมด 444 รายการ

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

มีจระเข้และการแสดงที่สนุกสนานดีครับ ทำผมตื่นเต้นเวลามีการแสดง ที่คนเอามือเข้าปากจระเข้และวันที่ผมไปดูเขาโดนงับคับ แต่เอามือออกทันผมตื่นเต้นมากเลยครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ AArin_Nine
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บัตรเข้าชมไม่แพงนักท่องเที่ยวเยอะสัตว์ที่นี้ค่อนข้างแก่ผอมๆๆจระเข้ก็มีแต่ตัวใหญ่สวนใหญ่จะเป็นบ่อร้างซะมากกว่ามีการแสดงโชว์แต่ช้างที่นี้ดูผอมโซดูแล้วน่าสงสารมากมี

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Z5389JL_
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ราคาบัตรผู้ใหญ่คนละ 80 บาท มีโชว์จระเข้ แต่เป็นโชว์สั้น ใกล้ๆเป็นให้อาการจระเข้ แล้วก็มีโชว์ช้างเหงาๆ หรือเพราะว่าวันที่ไปเริ่มเย็นแล้ว ดูโชว์รอบสุดท้ายแทบทุกอัน แต่ร่มรื่นดี สถานที่ไม่ใหญ่มาก เดินได้สบายๆ

1  ขอบคุณ boom170532
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปสมุทรปราการมาแล้วชอบมากเลยครับเพราะว่าอากาศไม่ร้อนดีนักกวางทุกๆคนเป็นกันเองหมดอาหารอร่อยค่ะชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ TrailBlazer822973
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ไปเที่ยวมาตั้งแต่เด็กๆ พอไปตอนโตก็อีกฟีลนึงเลยนะ แต่ก็ยังสนุกอยู่ นอกจากจระเข้แล้วยังมีสัตว์อื่นๆ ให้ดูด้วย แต่ที่ประทับใจสุดคือบ่ออนุบาลจระเข้ มีจระเข้จิ๋วเต็มไปหมด แต่ไม่ค่อยชอบโชว์จระเข้อะ มันแอบต้องลุ้นตลอดเวลาว่าจะเกิดอุบัติเหตุมั้ย แต่รวมๆ แล้วก็สนุกดี ถ้ามีว่างๆ มีโอกาสก็จะไปอีก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Winnie_Happy