เพลิดเพลินดี มีกิจกรรมหลายอย่าง

เป็นสวนสัตว์ที่มีโชว์ให้ดูหลายอย่าง แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ตอนดูโชว์จะรู้สึกแออัดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
Apiwatthana_Beer
สวนสัตว์เพื่ิอลูก

เป็นสวนสัตว์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ มีการแสดงสัตว์เยอะมากทั้งช้าง ลิง นก ลูกๆๆชอบมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
indy2557

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีโอกาสพาหลานมาเที่ยวซาฟารี ก็จะขับรถเข้าไปในสวนสัตว์เปิด จะเริ่มจากสัตว์ธรรมดาที่ไม่ดุร้าย และถ้าเสือ หรือสิงโต จะเข้าใกล้รถเราก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยฉีดน้ำกันให้ ด้านในจะมีโชว์ของสัตว์หลายชนิด เช่น ลิงต่อยมวย โชว์สิงโตทะเล โชว์นกแก้ว โชว์โลมา แต่ที่ชอบสำหรับวัยผู้ใหญ่อย่างเราจะชอบโชว์สงครามโจรกรรม แบบแต่ละคนเก่งมาก ฉากอลังการ บู๊สนั่น ชอบค่ะ แต่เด็กๆก็จะชอบโชว์สัตว์ต่างๆค่ะ เหมาะที่จะพาเด็กๆมาเที่ยว หาความรู้ได้ดี ราคาแอบแพงนิดนึง ถ้าได้ตั๋วถูกจากงาน ททท ก็น่ามามากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Oah A
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ราคาไม่แพง (ถ้าเทียบกับการดูแลสวนสัตว์ขนาดใหญ่)

ให้อาหารจรเข้ มองม้าลาย ป้อนกล้วยยีราฟ

สัตว์แปลกๆไม่ค่อยเยอะ แต่ก็มีความกว้างและ หลากหลาย

เหมาะสำหรับครอบครัว ลูกหลาน ถ่ายรูปร่วมสนุก

ขอบคุณ Bedsever H
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015

มีสัตว์น่ารักมากมาย และแสดงโชว์จากสัตว์เลี้ยง เป็นที่นิยมของทัวร์ต่างประเทศ ชอบโชว์ มากๆ การเดินทางรถส่วนตัวดีสุด

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ DisneyHongkong2014
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนเด็กๆๆเคยไปซาฟารีเวิลด์ดูโชว์ปลาโลมา
นุกสนานและน่าประทับใจมากเป็นที่ที่เด็กๆๆชอบมาดู สัตว์ต่างๆๆซึ่ง นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถ ชมชีวิตความเป็นอยู่ของธรรมชาติ เช่น ยีราฟ ม้าลาย นกกนะจอกเทศ แรดขาว นกกระเรียน สิงโต เสือโคร่ง มี มาเรียนปารค์ หรือสวนน้ำ Jungle walk สำหรับคนที่กำลังหาวันหยุดแนะนำมาลูกมาที่นี่เลย สวนสัตว์ ซาฟารีเวิลด์ เชื่อเถอะครับ เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

ขอบคุณ Supravee T
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นสวนสัตว์เปิดกว้างขว้างมาก มีโชว์สัตว์หลายชุด สัตว์น่ารัก ค่าเข้าแพง แต่คุ้ม เพราะมีโชว์น่ารักๆให้ดู

ขอบคุณ ntp116