เป็นสวนสัตว์ที่มีโชว์ให้ดูหลายอย่าง แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ตอนดูโชว์จะรู้สึกแออัดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนสัตว์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ มีการแสดงสัตว์เยอะมากทั้งช้าง ลิง นก ลูกๆๆชอบมากเลยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สนุกมากเหมาะสำหรับ ครอบครัว เพื่อน มาดูสัตว์ มีมากมายหลากหลาย มีโชว์สัตว์ทั้ง โลมา ทั้งนก สามารถขับรถเข้าไปดูสัตว์ได้
เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ มีการแสดงสัตว์นานๆชนิดให้ได้ชมกันเป็นรอบๆ มีขายอาหาร เครื่องดื่มและขนม ของที่ระลึก เหมาะกับครอบครัวพาลูกๆมาเที่ยว
ฝั่งมารีนปาร์คมีโชว์ให้ดูทั้งวัน ถูกใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ มีโซนให้อาหารยีราฟที่เราจะได้ใกล้ชิดยีราฟแบบไม่เคยรู้สึกมาก่อน ประทับใจมาก
ฝั่งซาฟารีปาร์ค อากาศคงร้อนดูสัตว์ไม่ค่อยร่าเริงเท่าไหร่ ป้ายให้ความรู้แต่ละโซนมีน้อย
ปิดเร็วไปหน่อย 5โมงเย็นก็ปิดแล้ว
จริงๆเคยไปมาหลายครั้งแล้วแต่ก็นานมากๆตอนนั้นโรงเรียนพาไปค่ะ ชอบมากๆมีการแสดงของสัตว์หลายชนิดแต่ละโชว์มีเวลาห่างกันไม่มากนักจึงต้องเร่งรีบไปให้ทันโชว์ต่างๆ ตอนดูสนุกค่ะแต่เหนื่อยตอนรีบๆ
ดี สนุก มากๆ ได้ชมสัตว์ การแสดงต่างๆของสัตว์มากมาย พร้อมนั่งรถชมสัตว์โดยรอบข้างในอีกด้วย เหมาะมากสำหรับการพาเด็กๆ มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นที่นี่
ซาฟารีเวิลด์ยังคงเป็นสวนสัตว์ที่มีการอนุรักษ์ธรรมชาติและคงไว้ซึ่งธรรมชาติของสัตว์อย่างยอดเยี่ยมแต่เคยไปดูเมื่อหลายปีมาแล้วจนถึงตอนนี้บรรยากาศก็คงเป็นสวนสัตว์เดิมถึงแม้นจะมีสัตว์หลากหลายชนิดมาเพิ่มใหม่แนะนำหากมีลูกหรือหลานลองพาไปเที่ยวที่นี่จะได้พบกับสัตว์หลากหลายชนิดและสถานที่ก็ไปสะดวกดี