บันทึก
เพลิดเพลินดี มีกิจกรรมหลายอย่าง

Apiwatthana_Beer
สวนสัตว์เพื่ิอลูก

indy2557

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

ซาฟารีเวิลด์เป็นที่ที่ใหญ่มากผมเคยไปเมื่อตอนเด็กๆมีการแสดงมากมาย มีสัตว์มากมายเพราะสำหรับพาเด็กไปเดินเที่ยวไปอุ้มสิงโตแบบในภาพ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ AArin_Nine
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นสวนสัตว์ที่มีโชว์ให้ดูหลายอย่าง แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ตอนดูโชว์จะรู้สึกแออัดหน่อย โชว์สัตว์ต่างๆ ก็เพลินดี เด็กๆ น่าจะชอบ โซนปลาคาร์ฟสวยมาก โซนมินิเวิลด์สามารถเข้าไปป้อนอาหารนกได้ นกเชื่องมากบินมาเกาะเลย อาหารที่ขายสำหรับป้อนสัตว์ต่างๆ จะแพงหน่อย โซนซาฟารีปาร์คขับรถเข้าไประยะทางประมาณ5 กม. มีสัตว์ให้ดูหลายอย่าง โซนศูนย์อาหารไม่ค่อยน่าสนใจ อาหารเครื่องดื่มแพง ห้ามนำอาหารจากภายนอกเข้าไป

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Apiwatthana_Beer
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นสวนสัตว์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ มีการแสดงสัตว์เยอะมากทั้งช้าง ลิง นก ลูกๆๆชอบมากเลยค่ะ ทำหั้ยเด็กๆๆเพลินในการชมการแสดงต่างๆๆมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ indy2557
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ซาฟารีเวิลด์ คือดีย์ แฮปปี้กับซาฟารีมาก ไปกับครอบครัวจะสนุกมาก มีสัตว์เยอะ ชอบ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Cpmii28
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นเด็กอีกครั้งหนึ่งที่ซาฟารีเวิลด์

นานมากแล้วที่ไม่ได้มาที่นี่ จำได้ว่าพ่อแม่เคยพามาตอนเป็นเด็กประถม ตอนนั้นมีโชว์นก ที่จำได้

วันนี้ได้มีโอกาสพาลูก มาเที่ยวเป็นครั้งแรก มากัน3คน ผู้ใหญ่ 1เด็ก2 เป็นเงิน1,8xxแอบแพง 😭😭 พอจ่ายเงินเรียบร้อยได้ขับรถเข้าไปในซาฟารี เจอม้าลาย เยอะเลย ยีราฟ แรด พอเข้ามาส่วนของ สัตว์อันตราย ลูกๆบอกว่า ทางเข้าเหมือน จูราสิคพาร์ค 5555เอาสิ ก็เจอพวก สิงโต เสือ ฮิปโป กำลังว่ายน้ำสนุกเชียว วันนี้วันหยุดคนเยอะต้องไปจอดรถลานข้างนอก มีรถรับส่งระหว่างสวนกับลานจอด

พอเข้าไปสิ่งแรกที่เด็ก ตามหาคือ ล่องเรือ เพราะดูจาก youtubeมา เลยให้เค้าถามทางกันเอง พอถึงทางเข้า ต้องจ่ายเพิ่มอีกเพราะไม่รวมอยู่ในตั๋วค่าเข้า จ่ายอีก570มั้ง 🙃 daddyเริ่มมึนละ แต่ไม่เป็นไร ไหนๆมาแล้วต้องได้เล่น พอเข้าไปแล้ว รวมๆเด็กๆก็ happyดี มีตื่นเต้นนิดหน่อย

หลังจากนั้นเราก็ ไปดูสัตว์ต่างๆ แล้วก็ไปทาน tiger burger ไม่ค่อยอร่อยเท่าไร พอเข้าใจว่าในpark ทานเสร็จ ก็เตรียมตัวไปดูโชว์ สิงโตทะเล ระหว่างโชว์ร้อนไปหน่อย ผสมกับกลิ่น นักท่องเที่ยวแขก ชวนปวดหัว แต่โชว์สนุกมาก เสร็จแล้วก็ต้องเร่งเดินไปที่โชว์นก ก็ชนุกเช่นกัน โชว์นกจบแล้ว คิดกันไว้ว่าจะไปดูโชว์ปลาโลมา แต่เหลือเวลาตั้ง1.30ชม. เด็กๆเริ่มรอไม่ไหว ทั้งร้อนและเหม็นแขก เลยกลับกันดีกว่า

สรุปว่า โดยรวม แล้วดีเลยแหละ แต่ข้อเสียสำหรับพวกเราคือ ราคาแพงไปหน่อย ค่าเข้าพอรับได้ แต่เครื่องเล่น เราว่าแพงไป และค่าอาหารสัตว์ก็แพงเช่นกัน รวมกับกลิ่นนักท่องเที่ยวแขกแล้ว ขอตัดไป2ดาว

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Piyanat66