เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
เพลิดเพลินดี มีกิจกรรมหลายอย่าง

Apiwatthana_Beer
สวนสัตว์เพื่ิอลูก

indy2557

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

แนะนำว่าควรมาแต่เช้าอากาศจะได้ไม่ร้อน มีสัตว์หลากหลาย เด็กๆจะชอบมาก ปากซอยมีร้านพิซซ่า Company เผื่อว่าใครอยากแวะซื้อพิซซ่า

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ apinocchiio
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2020

ควรไปถึงเช้าๆ จะได้ไม่ร้อนมาก ดูตารางโชว์ จัดคิวชมได้ทั้งวันเลย ค่อยขับรถไปชมสัตว์ทีหลัง การแสดงดีมาก แนะนำให้ดูเลย ไม่ควรพลาดให้อาหารนกแก้ว น่ารักมาก สีสวย คุ้มค่า

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

ซาฟารีเวิลด์เป็นที่ที่ใหญ่มากผมเคยไปเมื่อตอนเด็กๆมีการแสดงมากมาย มีสัตว์มากมายเพราะสำหรับพาเด็กไปเดินเที่ยวไปอุ้มสิงโตแบบในภาพ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ AArin_Nine
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นสวนสัตว์ที่มีโชว์ให้ดูหลายอย่าง แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ ตอนดูโชว์จะรู้สึกแออัดหน่อย โชว์สัตว์ต่างๆ ก็เพลินดี เด็กๆ น่าจะชอบ โซนปลาคาร์ฟสวยมาก โซนมินิเวิลด์สามารถเข้าไปป้อนอาหารนกได้ นกเชื่องมากบินมาเกาะเลย อาหารที่ขายสำหรับป้อนสัตว์ต่างๆ จะแพงหน่อย โซนซาฟารีปาร์คขับรถเข้าไประยะทางประมาณ5 กม. มีสัตว์ให้ดูหลายอย่าง โซนศูนย์อาหารไม่ค่อยน่าสนใจ อาหารเครื่องดื่มแพง ห้ามนำอาหารจากภายนอกเข้าไป

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Apiwatthana_Beer
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นสวนสัตว์ที่เดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพ มีการแสดงสัตว์เยอะมากทั้งช้าง ลิง นก ลูกๆๆชอบมากเลยค่ะ ทำหั้ยเด็กๆๆเพลินในการชมการแสดงต่างๆๆมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ indy2557