พนักงาน หญิง ร้านขายน้ำ ล็อกเกอร์ ของกิน ตรงหน้าทางเข้าฝั่งซ้ายมือ นางนิสัยไม่ดีค่ะ ตะคอกลูกค้า เถียงลูกค้า อย่าไปซื้อนะคะ ขอฟ้องค่ะ
สวนเบญจสิริ สระน้ำจึดขนาดใหญ่ มีต้นไม้ล้อมรอบร่มรื่น มีลู่วิ่ง มีเรือให้เช่าขี่ในสระน้ำ ติดกับ mrt ศูนย์สิริกิต์และศูนย์ประชุมศูนย์สิริกิต์ เดินทางสะดวกมาก มีรถเมล์วิ่งผ่าน เปิดให้เข้าได้ทุกวัน เป็นปอดของคนกรุงเทพฯใจกลางเมืองอีกแห่ง
เดินทางสะดวกอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ทางวิ่งรอบสวนยาวประมาณ 700 เมตร มีทางสำหรับปั่นจักรยานด้วยแต่ค่อนข้างสั้นและทับกับทางวิ่งอาจไม่ค่อยสะดวก นอกจากนั้นยังมีลานสนามบาส, ตะกร้อ และลานไว้เล่นสเก็ตช์บอร์ดด้วย
มีบริการตู้ล๊อคเกอร์ถึง 2 ทุ่ม มีร้านขายน้ำและขนมด้านใน
เหมือนชีวิตตัดขาดจากมลพิษและรถติด บรรยากาศดีมีออกซิเจนให้เราหายใจและเติมพลังอ่ะ สระน้ำกลางสวนมีเต่าน้อยเป็นเพื่อน เดินเบาๆ ยามเย็น คือคุณภาพชีวิตดีมาก
บรรยากาศดี มีสระน้ำอยู่กลางสวน แนะนำไปตอนเช้าแดดไม่ร้อน มีทางขี่จักรยานรอบสระ แต่ทางวิ่งกับทางจักรยานเป็นเส้นบรรจบกันบ้างแยกกันบ้าง เสียแต่ที่จอดรถน้อยมากๆ ไปก็ควรใช้รถสาธารณะรึไม่ก็ต้องไปเช้ามากๆ แต่โดยรวมสมเป็นสวนสำหรับพักผ่อนออกกำลังกาย ที่ดีสวนหนึ่ง ที่สำคัญจะรู้สึกเหมือนอยู่ในป่ากลางตึกสูงๆ ถ่ายรูปสวยดีนะ
สวนเบญจสิริ อยู่ติดกับห้างเอ็มโพเรียม มีความร่มรื่น สระน้ำกว้างใหญ่ สวนหย่อมเขียวขจี สนามกีฬากลางแจ้ง