สวนสาธารณะ ลุมพินี
สวนสาธารณะ

พื้นที่สวนกว้างขวางมากๆ บรรยากาศร่มรื่น มีบ่อน้ำ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
บรรยากาศดี

บรรยากาศดีเหมาะกับการเดินออกกำลังกาย ต้นไม้ร่มรื่นและมีที่ให้ออกกำลังกาย.สามรถให้อาหารปลาได้ด้วย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2023
Jasmine918819

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ถือว่าเป็นปอดของคนกรุ่งก็ว่าได้ ร่มรื่น มีต้นไม้เยอะมาก เป็นสถานที่ออกกำลังกาย เช้าๆมาวิ่งออกกำลังกายดีมากๆ

ขอบคุณ angkana_ti
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สวนลุมพินี เหมาะกับการมาวิ่งและออกกำลังมากค่ะ มีคนมาออกกำลังกายเยอะ ทำใให้มีแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย สามารถเต้นก็ได้มีคนสอน หรือโยคะก็มี ออกกำลังกายในห้องแอร์ก็มี อากาศดี ไม่ร้อน คือ ดีมากค่ะ

ขอบคุณ dpat666
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ระหว่างรอให้ถึงเวลาเชคอินเข้าโรงเเรม ไม่รู้จะไปไหนเลยไปนั่งเล่นในสวนสาธารณะ ลุมพินี ที่นี่อากาศดี อยู่ใจกลางเมืองเลย

ขอบคุณ Kannikar L

สถานที่ร่มรื่น บรรยากาศดี้ดี เหมาะแก่การปิกนิก ออกกำลังกาย หรืออยากมานั่งปลดปล่อยอารมณ์ ผ่อนคลายความคิด ดีสุดๆๆ

ขอบคุณ paweena2015
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวนสาธารณะใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่มากมาย เหมาะสำหรับ การออกกำลังกายหลากหลายประเถมตามความสนใจ เช่น วิ่ง แอโรบิคแดนซ์ ฯลฯ เดินทางสะดวก

ขอบคุณ kaewta_koy