สวนสาธารณะ ลุมพินี
มาเล่นโปเกม่อนที่สวนลุม

วันนี้ลองมาจับโปเกม่อนที่สวนลุมพินีดู สวนกล้างดีถ้าช่วงเช้ามีคนมาออกกำลังเยอะเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2024
No G
มาเสพอากาศ

คนเยอะไปหน่อย มาตรการไม่เน้นเท่าไหร่ยังมีคนถอดหน้ากากวิ่ง วิ่วเป็นกลุ่ม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
matitiyap

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

หากคิดจะพักผ่อนง่ายๆ ในวันหยุด ในเมือง ที่มีอากาศที่บริสุทธ์ กว้างขวาง สวนลุมฯ เป็นตัวเลือกหนึ่ง รวมถึงการออกกำลังกายก็สามารถทำได้

ขอบคุณ mulan213
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่คนสามารถมาออกกำลังกาย ตอนเย็นๆมีกลุ่มคนเต้นแอโรบิก หรือใครที่ไม่อยากออกกำลังกาย ก็สามารถมานั่งชิวๆชมธรรมชาติ หรือถีบเรือเป็ดได้

1  ขอบคุณ miiwnoii
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

สวนลุมเหมาะกับการมาออกกำลังการหรือเดินเล่นก็ได้ค่ะ หลังจากออกกำลังเสร็จก็สามารถออกมาหาอาหารรับประทานได้นะค่ะ ที่ด้านข้างสวนลุมมีอาหารประเภทส้มตำหรืออาหารอีสาน อร่อยนะค่ะ

ขอบคุณ Good57
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

มาฝึกงานที่ลุมพินีคะตึกคิวเฮาน์สาทร เลยลองไปสวนลุมพินี จะมีจัดอาหาร4ภาคล่าสุดเลย แล้วที่ออกกำลังครบเลยจะเป็นสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ก็มีครบ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sofeeyah
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

แต่ก่อนเคยทำงานแถวสีลมเลยมีโอกาสได้มาเดินที่สวนลุมบ่อยๆ มีคนมาออกกำลังกายเยอะทั้งวิ่ง เดิน มีเรื่อปั่นด้วย 30 นาที 40 บาท

ขอบคุณ Pakrawee