พื้นที่สวนกว้างขวางมากๆ บรรยากาศร่มรื่น มีบ่อน้ำ... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีเหมาะกับการเดินออกกำลังกาย ต้นไม้ร่มรื่นและมีที่ให้ออกกำลังกาย.สามรถให้อาหารปลาได้ด้วย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่มาก มีที่จอดรถอยู่รอบๆ สวน แต่ทางที่ดีควรมารถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นที่จัดงานกาชาดคนมาเยอะมาก
สวนสำหรับการพักผ่อน และออกกำลังกายยอดนิยม เป็นสวนที่มีขนาดใหญ่ และเป็นที่นิยมมาก แห่งนึงของกรุงเทพ มีการเดินทางทสะดวกมากๆครับ
เป็นงานกาชาดที่คนเยอะที่สุดเลยครับเดินทางสะดวกไปกับเพื่อนเพื่อนมีของกินมากมายครับเช่นโอวัลตินคนต่อเข้าได้คิวเยอะมากครับ
สวนลุมพินีอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลจุฬาีอาณาบริเวณกว้างขวางเป็นเสมือนปอดของคนกรุงเทพมีผู้มาออกกำลังกายทั้งเช้าและเย็น
กรุงเทพเมืองที่วุ่นวายอึดอัด มีสถานที่ดีมากอยู่อีกที่หนึ่ง คือสวนลุมพินี เวลาเดินเข้ามาในสวน รู้สึกผ่อนคลายอย่างมาก มีต้นไม่ใหญ่มากมาย เหมือนอยู่ในป่าที่มีการตบแต่งให้สวยงายทุกที่ทุกมุมครับ
ใครที่ชอบธรรมชาติ บรรยากาศวิวสวนสาธารณะต้องไม่พลาดสวนลุมพินี แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ที่มีความเป็นธรรมชาติสูงสุด สวนสาธารณะใจกลาง เมืองมีเครื่องออกกำลังกาย มีสนามเด็กเล่น มีหอสมุด มียิม สระว่ายน้ำ มีห้องน้ำ มีศูนย์รวมทุกสิ่งในการออกกำลังกายที่คู่กับธรรมชาติ เรือถีบ เรือพายัค ไทเก็ก วิ่ง ปั่นจักรยาน ครบเครื่องเรื่องออกกำลังกาย
ใครว่างๆมาถ่ายรูปก็สวยไม่แพ้ที่ไหนเลยนะ