สถานที่จัดทำไว้ดีมาก ได้ทั้งความรู้และความตื่นเต้น ค่าเข้าก็ไม่แพง เดินทางมาโดยรถไฟใต้ดิน... อ่านเพิ่มเติม
ไปเที่ยวกับพี่สาว2คน คนละ40บาท เดินข้างนอกก็ร้อนนิดๆ แต่ด้านในเย็นดี ละลานตา... อ่านเพิ่มเติม
มีการจัดแสดงงูชนิดต่าง ๆ และการแสดงวิธีการจับงู เปืดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปคู่กับงูอย่างใกล้ชิด
คนส่วนใหญ่เกลียกลัวงู ทั้งมีพิษและไม่มีพิษ และคงไม่มีใครอยากจ๊ะเอ๋กับงูจังๆที่บ้านของตัวเองใช่มั๊ยจ๊ะ แต่หากเราเจองูในบ้านและเกิดเหตุไม่คาดฝันถูกฉกเข้าให้เราจะทำไง พอไปถึงสถานเสาวภา เขาถามโดนงูอะไรกัดมา ก็ใบ้กิน ตอบไม่ได้
ดังนั้นเพื่อเพิ่มความรู้ใส่สมอง ผู้ปกครองควรจูงมือลูกหลานมาเรียนรู้งู ชนิดต่างๆ ว่าแบบไหนมีพิษอันตรายถึงตาย และหาเกิดถูกฉกทำไง เป็นงูชนิดไหน จะได้บอกถูก วิธีมาง่ายๆ จะรถไฟฟ้าใต้ดิน ออก สามยาน ฝั่งจามจุรีสแควร์ ละเดินๆ มอไซ วิ่งมาก็ได้ หรือจะลงสีลม บีทีเอสก็ศาลาแดง แล้วข้ามถนนเอา หรือจะลงสนามกีฬาละให้รถเลี้ยวอ้อมกลับมาก็ได้
มีความรู้เรื่องงูที่น่าสนใจมาก มีการโชว์งู งูมีมากมายหลายชนิดเหมาแก่การเรียนรู้เป็นที่น่าสนใจแก่คนไทยและชาวต่างชาติ
เด็กๆไปทัศนศึกษาได้ ความรู้เกี่ยวกับงู เซรุ่มแก้พิษงู มีการแสดงเกี่ยวกับงู จับงู เหมาะกับผู้ชื่นชอบความรู้เกี่ยวกับสัตว์
ตามชื่อครับ มีแต่งูเต็มไปหมด
ถ้ามีน้องๆที่ไม่กลัวงูก็สามารถพามาได้ครับ ให้ความรู้เรื่องงูพิษได้ดีทีเดียว
นั่งรถเมล์ มาลงข้าง รพ จุฬา หรือ เดินมาจากสีลมก็ข้ามถนนมาเดินอีกนิดเดียว ค่าเข้าไม่แพง แต่มีงูให้ดูเยอะมาก เดินคนเดียวเสียวเหมือนกัน มีโชว์งูด้วยนะ แต่ไม่มีเมียงูนะ เสียจัยด้วย มีรีดพิษงูโชว์ แต่อย่าเอาไปรีดพิษสามีที่บ้านเด็ดขาดนะ เดี๋ยวเขาจะนึกว่าหลอกด่าเขาเป็นหัวงู