วัดภเขาทอง

ทางเดินลาดชันมีทั้งแบบบันไดและทางลาดข้างบนมีทางขึ้นไปดูยอดต่อแต่ทางเดินค่อนข้างแคบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021
caH1187YM
ดีมาก

เป็นสถานที่ที่เดินทางไปสะดวก เหมาะเเก่การทำบุญไหว้พระวักสวยงามมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Sm_Cc8831

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดสระเกศ อยู่ใกล้กับท่าเรือมาก เดินไปไม่ไกล ภูเขาทองสวยอลังการมาก คนไทยควรไปเที่ยวชมสักครั้งหนึ่งค่ะ

ขอบคุณ Wongwipa T
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

สวยงาม และเป็นที่เคารพนับถือของชาวไทยทุกคน บนยอดมีเจดีย์องค์ใหญ่ เป็นที่เคารพสักการะ คนเยอะมากๆ ถ้าไปแล้วต้องเดินวนสวดมนต์ให้ครบ 3 รอบนะ แต่ด้านบนถ้าเป็นกลางวันอากาศจะร้อนมาก เท้าก็ร้อนมากๆ ต้องไปช่วงบ่ายๆนะ และอย่าลืมแวะนมัสการคัมภีร์เก่าแก่กันด้วยนะ

ขอบคุณ Versace196

เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนเขา มีพระบรมสารีริกธาตุให้สักการะ ต้องขึ้นบรรไดไปหลายขั้น แต่ไม่สูงมาก ด้านบนเห็นวิวกรุงเทพที่สวยงาม

ขอบคุณ Chayakrit

เป็นวัดที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ด้วยทัศนียภาพที่อยู่บนภูเขา ข้างบนสามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบกรุงเทพมหานครจากมุมสูงได้อย่างชัดเจนและสวยงาม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ NUTTAWUT02
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นวัดที่สวยงาม อยู่ใกล่ที่พักคือโรงแรมมิราม่า สามารถเดินเท้าไปได้เลย อยู่ห่างประมาณ 500 เมตรเอง เดินเล่นชิวๆไปก็ยังได้ มีร้านอาหารริมทางให้ชื้อกินด้วย

ขอบคุณ bas-ubon