วัดภเขาทอง

ทางเดินลาดชันมีทั้งแบบบันไดและทางลาดข้างบนมีทางขึ้นไปดูยอดต่อแต่ทางเดินค่อนข้างแคบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021
caH1187YM
ดีมาก

เป็นสถานที่ที่เดินทางไปสะดวก เหมาะเเก่การทำบุญไหว้พระวักสวยงามมาก บรรยากาศดีมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021
Sm_Cc8831

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

วัดสระเกศ มีอีกชื่อหนึงว่า วัดภูเขาทอง เป็นวัดที่สามารถชมวิวกรุงเทพได้ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ทางวัดจะให้ขึ้นไปด้านบนของภูเขาทอง

ขอบคุณ Nantawat K
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ด้านบนเจดีย์มีพื้นที่ให้สักการะ และมีเจดีย์จำลองอยู่ แต่ทางเดินขึ้นไปค่อยข้างเหนื่ออยู่ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเท่าไหร่

ขอบคุณ Zorohunter
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2015

วัดสระเกศ หรือที่เราเรียกกันว่า วัดภูเขาทอง วัดสระเกศจะมีจัดงานลอยกระทงทุกปี และให้ขึ้นไปกราบและชมความงามของภูเขาทองด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ menaomi
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดสระเกศ หรือมีอีกชื่อที่เรียกกันมาว่า วัดภูเขาทอง เป็นอีกสถานที่หนึ่งของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ นิยมไปเมื่อมาถึงกรุงเทพ ฯ สามารถขึ้นบันไดไปด้านบนและมองชมวิวรอบ ๆ ได้อย่างสวยงาม

ขอบคุณ Deuany
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

วัดสระเกศ หรือวัดภูเขาทอง เป็นวัดที่สวยงาม ระหว่างการเดินขึ้นไปสักการะด้านบนเจดีย์นั้น แม้จะสูง แต่ก็เดินได้ค่ะ ค่อยๆเดิน ยิ่งสูงก็จะเห็นวิวด้านล่างบริเวณนั้น สวยงามมาก แต่ในช่วงที่มีเทศกาลคนจะเยอะค่ะ ถ้าไม่ต้องการเจอคนเยอะควรหลีกเลี่ยง แต่เสาร์ อาทิตย์ก็สามารถแวะไปได้

ขอบคุณ jacky7794