ดูเหมือนว่าโรงแรมอื่นๆบนถนนเดียวกันจะเป็นโรงแรมหรูทั้งนั้น ดังนั้นที่นี่อยู่ในทำเลที่ดีในราคาน้อยนิด มันเป็นห้องพักโรงแรมที่ไม่มีอะไรหรูหรา (ฉันเปรียบเทียบกับกระท่อมนักเดินทางในอังกฤษ) แต่พนักงานใจดีและเป็นมิตรและการเข้าพักที่นี่ของฉันก็ไม่มีปัญหาอะไร
สิ่งที่ต้องปรับปรุงของที่นี่คืออาหารเช้า: คอร์นเฟลกแย่ๆและขนมปังที่ผ่านการปิ้งมาแล้วและสาวไทยคนหนึ่งที่คอยยิ้มเยาะคุณตลอดเวลา แต่คุณจะไม่ทานและไปหาทานที่อื่นก็ย่อมได้เสมอ
มันอยุ่ใกล้กับสวนลุมพินีและตลาดกลางคืน (สวนลุม ไนท์ บาซาร์) ซึ่งเยี่ยมไปเลย และยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินลุมพินี
ถ้าคุณจะเรียกแท็กซี่ไปที่นั่น ควรรู้ไว้ว่าดูจะไม่มีคนขับรถแท็กซี่คนไหนรู้จักที่นี่เลย: ควรมีแผนที่ดีๆที่แสดงว่ามันอยู่ที่ไหนไปด้วย!