ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ, Bossotel ให้การพักที่สบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่เหนื่อยล้าในกรุงเทพ เตียงนุ่มสบายมากและมันเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน โบนัสคือประสบการณ์ที่เหลือที่ก็เยี่ยมยอดเช่นกัน โดยเฉพาะตอนที่พวกเราค้นพบสถานที่นวดในโรงแรมด้านล่างบริเวณนวดเท้า เป็นมืออาชีพและผ่อนคลายที่สุด, ใครที่มาพักที่นี่จะต้องสะเพร่ามากๆที่ไม่ได้ดื่มด่ำไปกับการปรนเปรอที่ราคาสมเหตุสมผล ห้องของโรงแรมที่พวกเราอยู่ในทั้งสามโอกาสเป็นห้อง Superior, ให้ราคาพวกเราประมาณ 45เหรียญออสเตรเลียต่อคืน มีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมในชั้นสี่ และที่ออกกำลังกายเล็กๆด้วย
อาหารเช้าดีมาก, มีให้เลือกหลากหลายและพนักงานให้ความช่วยเหลือดี คนขับตุ๊กตุ๊กภักดี ก็อยู่แค่ด้านหน้า เค้ามีความรู้ดีและเค้าจะไม่โกงคุณ! โรงแรมอยู่ใกล้ Shangrila ดังนั้นถ้าคนขับแท็กซี่ของคุณหาทางไม่เจอ ก็แค่บอกจุดนี้ไป ถนนที่ Bossotel ตั้งอยู่เงียบกว่าที่ส่วนใหญ่ แต่มีร้านและร้านอาหารมากมายอยู่แค่ตรงหัวมุมให้เลือก พนักงานเป็นมิตรดีมากและมี Wifi ราคา 80บาท สำหรับสามชั่วโมง