Globetrotter2076

ระวังแมลงบนเตียง!! เสียงก่อสร้าง!! จะใช้เน็ตในห้องต้องจ่ายเงินเพิ่ม!!

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ต.ค. 2012ผ่านมือถือ
ฉันเหนื่อยมากมาจากทริปที่ยุโรป และฉันได้ไปอยู่ที่ห้องตรงส่วนกลางชั้นเดียวกันกับสนามของโรงแรม - ให้ความรู้สึกเซนมาก แต่เสียงของก่อสร้างก็ทำลายความู้สึกผ่อนคลายของฉันไปหมด ฉันเลยขอย้ายห้อง เขาให้ฉันย้ายมาที่ห้องที่ติดกับประตูออกไปสระว่ายน้ำ (ถ้าคุณอยู่ตรงห้องโถงแล้วมองตรงมาที่สระว่ายน้ำ มันจะเป็นห้องที่อยู่ด้านซ้าย -- ขอโทษด้วยที่ฉันจำเลขห้องไม่ได้แล้ว)

ฉันเหนื่อยมาก พอมาถึงก็หลับทันที -- ซึ่งผิดมหันต์เลย!! ฉันน่าจะเช็คแมลงที่เตียงก่อน! มีแมลงจำนวนมากอยู่บนเตียงฉัน บนพื้น แล้วก็ฉากกั้นด้วย! ที่ฉันรู้มา แมลงพวกนี้จะรอจนกว่ารู้สึกถึงความอุ่นจากตัวเรา จากนั้นถึงจะออกมาจากจุดที่มันซ่อนอยู่ตามรอยแยกของฟูก ดังนั้นคุณควรดึงผ้าปูที่นอน และเตียงข้างในเพื่อตรวจเช็คแลงพวกนี้ด้วย! จากนั้นฉันก็ขอเปลี่ยนห้องอีก แล้วก็ไม่อยากย้ายไปเจอแมลงบนเตียงเหมือนห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำอีกแล้ว ฉันตรวจสอบข้าวของของตัวเองอยู่หลายครั้งมาก เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้เอาแมลงพวกนี้ติดตัวมาด้วย-- ทั้งบนตัวฉันหรือข้างใน/ข้างบนกระเป๋าฉัน ห้องต่อไปที่ย้ายไป ฉันได้ตรวจสอบก่อนเข้าพักแล้ว (ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นคืนแรกของฉันในกรุงเทพฯ) มาถึงจุดนี้ก็ตี 1 เรียบร้อยแล้ว เช้าวันนั้นฉันก็ออกจากโรงแรมและได้บอกกับผู้จัดการแล้ว และเค้าก็ปิดห้องเพื่อทำความสะอาดกันเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนการฆ่าแมลงพวกนี้ต้องใช้เวลามากพอดู เพราะยาฆ่าแมลงดูเหมือนจะใช้กับพวกมันไม่ได้ผล ดังนั้นระวังด้วย! ร้านอาหารดี แล้วก็มีร้านนวดอยู่ใกล้ๆกันด้วย--ซึ่งฉันเคยใช้บริการมาก่อนที่จะเจอเรื่องสยองที่เล่าไป

แล้วก็ ถ้าจะใช้อินเตอร์เน็ตคุณต้องจ่ายเงินเพิ่มด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
3.5 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
4.7 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
1.4 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
3.1 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
5.2 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
5.1 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
3.7 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
7.3 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
  • travelup.com
4.5 กม. จาก โรงแรมบอสโซเทล กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

Bossotel Inn Bangkok มีสถานที่ตั้งที่เยี่ยม ในซอยที่เงียบ เดินไปสถานีรถไฟฟ้า และท่าเรือ Oriental ใกล้ ฉันจ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย (ฉันว่านะ) สำหรับห้อง Superior ที่มองไปเห็นวัด มีบุฟเฟ่อาหารเช้าที่ดีเหมือนกัน แน่นอนว่าเป็นโรงแรมโรงแรมหนึ่งที่ดีกว่าจำนวนดาวที่ได้รับ

1  ขอบคุณ James S
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2011

อยู่ที่ Bossotel หกวันในหน้าร้อน มาที่กรุงเทพ,บาหลี,และโตเกียว ฉันชอบ Bossotel มากๆ และจองรถมารับที่สนามบินไว้ และถูกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นสมบูรณ์แบบ Bossotel ตั้งอยู่ในสถานที่เงียบๆ ห้องก็ปานกลาง แต่ค่อนข้างใหญ่และสะอาดตลอดเวลา Wifi ทำงานดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า (สถานีสะพานตากสิน) ฉันแนะนำ Bossotel! อย่าหวังสระว่ายน้ำใหญ่หรือหรูหราล่ะ

2  ขอบคุณ adhoc76
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.se ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ใกล้กับทุกอย่างและสะดวกถ้าคุณอยากจะไปสถานทูตออสเตรเลีย ซึ่งห่างออกไปแค่ไม่กี่กิโล แต่ทางไปไกล โรงแรมสบายและผ่อนคลาย พนักงานเป็นมิตรและช่วยเหลือดี ห้องที่อยู่ค่อนข้างมืดแต่ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ฉันก็ไม่ได้หวังอะไรขนาดห้าดาว อาหารเช้าก็ไม่รู้จะเขียนอะไร แต่ยังใช้ได้ โดยรวม คุ้มค่าเงิน

1  ขอบคุณ wocka
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้มีราคาสมเหตุสมผลและน่าอยู่ เดินไปไม่กี่นาทีถึงที่ขึ้นเรือของนักท่องเที่ยวและสถานีรถไฟฟ้า มีร้านปละที่กินในบริเวณใกล้ๆเยอะมาก บุฟเฟ่อาหารเช้าคุณภาพดี การเลือกจัดอาหารก็ดี พวกเราเลยได้กินอิ่มอยู่ไปได้ทั้งวัน บาร์และร้านอาหารค่ำไม่ค่อยมีบรรยากาศอะไร แต่พวกเรากินและดื่มที่อื่น ฉันจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

2  ขอบคุณ curlytail55
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ, Bossotel ให้การพักที่สบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่เหนื่อยล้าในกรุงเทพ เตียงนุ่มสบายมากและมันเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน โบนัสคือประสบการณ์ที่เหลือที่ก็เยี่ยมยอดเช่นกัน โดยเฉพาะตอนที่พวกเราค้นพบสถานที่นวดในโรงแรมด้านล่างบริเวณนวดเท้า เป็นมืออาชีพและผ่อนคลายที่สุด, ใครที่มาพักที่นี่จะต้องสะเพร่ามากๆที่ไม่ได้ดื่มด่ำไปกับการปรนเปรอที่ราคาสมเหตุสมผล ห้องของโรงแรมที่พวกเราอยู่ในทั้งสามโอกาสเป็นห้อง Superior, ให้ราคาพวกเราประมาณ 45เหรียญออสเตรเลียต่อคืน มีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมในชั้นสี่ และที่ออกกำลังกายเล็กๆด้วย
อาหารเช้าดีมาก, มีให้เลือกหลากหลายและพนักงานให้ความช่วยเหลือดี คนขับตุ๊กตุ๊กภักดี ก็อยู่แค่ด้านหน้า เค้ามีความรู้ดีและเค้าจะไม่โกงคุณ! โรงแรมอยู่ใกล้ Shangrila ดังนั้นถ้าคนขับแท็กซี่ของคุณหาทางไม่เจอ ก็แค่บอกจุดนี้ไป ถนนที่ Bossotel ตั้งอยู่เงียบกว่าที่ส่วนใหญ่ แต่มีร้านและร้านอาหารมากมายอยู่แค่ตรงหัวมุมให้เลือก พนักงานเป็นมิตรดีมากและมี Wifi ราคา 80บาท สำหรับสามชั่วโมง

3  ขอบคุณ tinaross