ร้อนและสนุก

ร้อนมากคร่าาาาาาาาา แต่ไปกับเพื่อนๅสนุกดี น้ำเหม็นมากค่ะ กระเด็นใส่หน้า 5555 เพื่อนๆกรี๊ดสนั่นคลอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
Thiwapol55
คลองแสนแสบ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2016
suphaphv
ไทย

ชมคลองโดยการนั่งเรือรับจ้างซึ่งวิ่งประจำ โดยอาจลงที่ท่าเรือ ประตูน้ำ ท่าเรือมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรต ประสานมิตรก็ได้

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ suphaphv
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เราเหมาเรือหางยาวนั่งชมคลอง ปากคลองทางเข้าก็ใกล้ป้อมปราการชื่อจำไม่ได้เป็นครั้งแรกที่เรามาทริปนี้ตื่นตาตื่นใจดี ได้ชมวิถีชีวิตของผู้คนบ้านริมริมคลองน้ำในคลองนี่แทบเป็นสีดำเลยนะมีกลิ่นเหม็นแต่ปลาเยอะมากที่คลองนี้เป็นคลองอนุรักษ์สัตว์น้ำเราเลยได้ชมปลาตัวโตๆเยอะมากมีเรือขายสินค้าเป็นของกินและของที่ระลึกในคลองด้วยนะแต่ราคาค่อนข้างแพงก็เลือกดูเอา เกือบชั่วโมงสำหรับการนั่งเรือชมคลอง ค่าเหมาเรือก็ 2,000 บาท ออกจากคลองก็มาแวะวัดอรุณ ขากลับก็มาแวะวัดโพธิ์สิ้นสุดรอบเหมาเรือ ชอบค่ะเพลิดเพลินดี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ketyada
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2016

การเที่ยวชมคลองตามกรุงเทพ เป็นการเที่ยวแนวใหม่ตามวิถีไทย ใช้เวลาวันหยุดไปกับชีวิตที่สบายๆแบบนี้ก็ดีมากนะคะ

ขอบคุณ suree225
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2016

สมัยก่อนนั้นกรุงเทพฯ มีคลองเยอะจนได้รับการขนานนามว่าเวนิสตะวันออกเลยทีเดียว แต่ก่อนคนอาศัยริมน้ำ ใช้การเดินทางทางเรือเป็นหลัก ดังนั้นการได้ไปนั่งเรือชมคลองให้น้ำเย็น ๆ กระเซ็นให้สดชื่นก็เป็นสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด

ขอบคุณ Suratsawadee K
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวในการนั่วเรือหางยาว เพื่อเยี่ยมชมบรรยากาศ และวิถีชีวิตริมฝั่งคลอง แบบสมัยโบราณ

ขอบคุณ Pattaraporn K