ตลาดประตูน้ำเป็นตลาดที่ขายเสื้อผ้าที่ใหญ่มากในใจเมืองกรุงเทพฯมีสินค้ามากมายรอให้ท่านไปแวะชมและจำจ่าย... อ่านเพิ่มเติม
ของราคาถูก ยกเว้นของกินค่ะ 55 ถ้าเตรียมไปได้เองจะประหยัดขึ้น คนเดินเยอะ ค่อนข้างแออัด... อ่านเพิ่มเติม
มีร้านขายเสื้อผ้า เยอะมาก ราคาขายส่ง
สามารถ มาในเวลา กลางวัน ไม่เปิดเวลากลางคืน
ตรงกันข้าม มีห้างแพรตตินั่ม มีสะพาน เดินข้ามฝั่งคนละถนน
ตลาดประตูน้ำที่นี้มีสินค้าขายส่งเยอะมากค่ะตอนที่เราไปเราไปซื้อเสื้อผ้ามาจายเสื้อผ้าราคาถูกๆสวยๆค่ะลองไปเลือกดูนะคะ
เป็นสถานที่แรกที่นึกถึงเมือคิดจะซื้อเสื้อผ้า เพราะที่แห่งนี้จะมีเสื้อผ้าเยอะมากกก มีทั้งราคาปลีกราคาส่ง ถ้าซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ ผู้คนจึงนิยมกันมาเลือกซื้อหากันมาก เหมาะกับการนัดเพื่อนๆมาเลือกซื้อกัน เพื่อจะได้ราคาส่ง
แหล่งขายเสื้อผ้าราคาส่ง คนเยอะมากแต่ของก็ถูกมากเหมือนกันถ้ามาต้องชวนเพื่อนมาเยอะๆเพราะต้องซื้อเยอะจะได้หารกัน
แหล่งขายสินค้าส่ง มีสินค้าให้เลือกมากมายหากซื้อจำนวนมากราคาจะถูก หากซื้อปลีกราคาจะสูงขึ้นมาอีกนิด แต่ก็ยังดึงดูดให้ผู้คนเลือกที่จะไปช้อปปิ้งตลอดกาล
ตลาดนี้อยู่หลังโรงแรมอินทรา ระหว่างตึกใบหยก 2 แห่ง ขายส่งเสื้อผ้าตั้งแต่3ตัว ขึ้นไป บางร้านคละแบบได้ ตอนเช้ามืดถึง 09.00 น.มีตลาดนัดราคาพิเศษ และช่วงค่ำมีขายสินค้าลดราคาบางชนิด มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ ทุกเพศทุกวัย ให้เลือกซื้อหา ถ้าซื้อใส่เองแนะนำให้ไปกับเพื่อนสามคน