ชอบบริการและอาหารที่นี่มากเลยค่ะ
พนักงานน่ารักทุกคน ตั้งแต่ต้อนรับ และบริการอาหารเครื่องดื่ม คอยเก็บจานตลอด
ด้านอาหาร อร่อยทุกอย่าง ชอบ Lobster soup มี seafood และน้ำจิ้มแซ่บเข้ากัน เป็ดปักกิ่ง(เราเรียกเป็ดกีตาร์) และฟัวกราส์อันนี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน เดินวนตรงนี้อยู่หลายรอบ น้องๆพนักงานจนจำได้ฮ่าๆ อาหารญี่ปุ่นก็ไม่แพ้กันชูชิดีทุกคำ ดูแล้วใช้วัตถุดิบอย่างเลยแหล่ะ อาหารหวานก็หลากหลายมาก ที่หนึ่งในใจคือมูสมะม่วงและข้าวเหนียวมะม่วง ราสเบอรรี่ชีสเค้ก ช็อคลาวา ครีมบรูเล่ ก็ละมุนมากๆ อาจเดินไม่ครบทุกอย่างเพราะอิ่มซะก่อน
ด้านเครื่องดื่มก็ชอบ จัด virgin mojito ไปหลายแก้วเลย ตบท้ายลาเต้อาร์ท สวยด้วยหอมกาแฟด้วย
ประทับใจทุกอย่างเลยรับรองมีโอกาสมาอีกแน่นอนค่ะ