น้องOtto สร้างความประทับใจกับลูกค้า มีบุคคลิกดี ดูแล เอาใจใส่ สุภาพ พร้อมให้บริการ สร้างภาพพจน์ที่ดีแก่ รร.
ขอขอบพระคุณ คุณ Paiboon R มากนะคะ สำหรับคำชม ทางห้องอาหารขอน้อมรับด้วยความยินดีค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการท่านอีกครั้งในภายหน้าค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ
Up & Above Team
อาหารอร่อย สถานที่สะอาด พนักงานบริการดีมากๆ โดยเฉพาะพนักงานชื่อ Mam ดูแลดีมากๆค่ะ โดยรวมแนะนำให้มาเลยค่ะ
ขอขอบพระคุณ คุณ Phisinee B มากนะคะ สำหรับคำชม ทางห้องอาหารขอน้อมรับด้วยความยินดีค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการท่านอีกครั้งในภายหน้าค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ
Up & Above Team
อาหารอร่อย บรรยากาศดี รวมทั้งพนักงานคุณแหม่ม คุณหลิวและคุณซาร่าให้บริการและดูแลดีมาก ต้องกลับไปใข้บริการอีกแน่นอน
เรียน คุณ สามารถ
ขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็น และกำลังใจแด่พนักงานนะคะ ทางห้องอาหารมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการในครั้งถัดไปค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Up & Above Restaurant Team
เข้ามาเช็คอินช่วง2ทุ่ม พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ให้คำแนะนำดี โรงแรมสวย สะอาด มีความเป็นส่วนตัว ไลน์อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ ไม่ได้แย่ แต่ไม่ได้ว้าวจนรู้สึกประทับใจ แต่การบริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณบิ๊ก บริการได้ประทับใจมากจริงๆ
เรียน คุณ Ruangtawan R
ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำติชม ทางโรงแรมน้อมรับ และ จะนำมาปรับปรุงพัฒนาต่อไปค่ะ สำหรับคำชมพนักงานจะถูกนำเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีในการทำงาน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกครั้งค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Up & Above Restaurant Team
อาหารอร่อยมากๆโดยเฉพาะไอศครีมวนิลา และได้รับการบริการที่ดีมากจากน้องแหม่ม ให้ความรู้ความเข้าใจในการสั่งอาหารที่ดีมากๆชัดเจนมาก และจะกลับมาอีกในเร็วๆนี้พร้อมครอบครัว
Dear Chalerm U,
Thank you very much for taking the time and sharing your experience with us on TripAdvisor.
We are delighted to see you enjoyed your dining experience as well as our service provided. We appreciated your notes that we will share with Khun Mam...
I'm sure this review will motivate and encourage our team to deliver the highest service standards for all our guest...
We look forward to welcoming you soon again in the future for another great experiences...
Best regards,
Pinyaphat Winyakham