โรงแรมสวยมาก เดินทางง่ายใกล้ BTS. สะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง วิวเมืองสวย ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาไพเราะ มีห้องอาหาร บาร์บนดาดฟ้า มีคาเฟ่อเมซอน เซเว่น ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจ
สะดวกสบายต่อการเดินทาง และสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวก็ใกล้BTSนานา ใกล้สถานที่เที่ยวหลายแห่ง ห้องพักสะอาด มีร้านอาหารและบาร์บริการอีกด้วย และมีสระว่ายน้้ำให้ด้วยนะ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง บริการดีมาก คือเริ่ดมากค่ะ
โรงแรมเปิดใหม่ดูสะอาด ราคาก็ไม่แรงจนเกินไปค่ะพนักงานพูดจาสุภาพและบริการได้ดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ service ก็ดี ห้องพักก็สะอาด เดินทางก็สะดวกและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้มาใช้บริการครั้งแรกก็ประทับใจมากๆเลยค่ะถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อนๆและกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
สะดวกสบายใกล้BTS เดินทางสะดวกไปในสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก สะอาด ร้านอาหารในโรงแรมรสชาติดีมากดนตรีไพเราะ พนักงานต้อนรับดีมากๆ ช่วยเหลือดี ฉันจะมาอีกครั้งแน่นอน
ห้องพักสะอาด พนักงานสุภาพ พูดจาดีบริการดีครับ แอร์เย็นทำให้หลับง่าย ราคาดี ห้องใหม่สะอาด โรมแรมอยู่แถว Bts ด้วยนะ สะดวกในการเดินทางมากๆเลยครับ โรงแรมพึ่งเปิดใหม่สุดๆ บรรยากาศดี อยากแนะนำให้ลองมาพักดูนะครับ