Wanderer21066244886

kurt korat รีวิวโรงแรม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ค. 2023
โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองสะดวกแก่การเดินทาง จากโรงแรมสามารถเดินทางไปบีทีเอสได้ง่ายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบมากมาย
การให้บริการของพนักงานต้อนรับดีเยี่ยมและเป็นกันเองอย่างมาก ห้องสวยเตียงนุ่มหลับสบายจัด ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกงับ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
2.4 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
1.7 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
0.6 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
1.1 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
4.8 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
0.9 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
3.0 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
2.9 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11
Camera standard
0.3 กม. จาก Ramada by Wyndham Bangkok Sukhumvit 11

เดินทางสะดวก ที่จอดโอเค เตียงนอนนุ่มหลับสบายบรรยากาศดี + วิวสวย เป็นส่วนตัว พนักงานเป็นกันเองมีลิฟท์ให้บริการ ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องคือดีสะอาด อาหารว่างและน้ำดื่ม ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใครที่มาเป็นครอบครัวและกำลังมองหาที่พัก แนะนำเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chuda C

โรงแรมสวยมาก เดินทางง่ายใกล้ BTS. สะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง วิวเมืองสวย ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี พูดจาไพเราะ มีห้องอาหาร บาร์บนดาดฟ้า มีคาเฟ่อเมซอน เซเว่น ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Tourist04498796520

สะดวกสบายต่อการเดินทาง และสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวก็ใกล้BTSนานา ใกล้สถานที่เที่ยวหลายแห่ง ห้องพักสะอาด มีร้านอาหารและบาร์บริการอีกด้วย และมีสระว่ายน้้ำให้ด้วยนะ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง บริการดีมาก คือเริ่ดมากค่ะ

ขอบคุณ วนิดา บ
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมเปิดใหม่ดูสะอาด ราคาก็ไม่แรงจนเกินไปค่ะพนักงานพูดจาสุภาพและบริการได้ดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ ​ service ก็ดี ห้องพักก็สะอาด​ เดินทางก็สะดวกและใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้มาใช้บริการครั้งแรกก็ประทับใจมากๆเลยค่ะถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อนๆและกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ Puyy F

สะดวกสบายใกล้BTS เดินทางสะดวกไปในสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก สะอาด ร้านอาหารในโรงแรมรสชาติดีมากดนตรีไพเราะ พนักงานต้อนรับดีมากๆ ช่วยเหลือดี ฉันจะมาอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ Mobile44823265049