Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2020

พนักงานต้อนรับมีพฤติกรรมแย่มาก (เพศชายกะเย็น) การพูดการจาคุณภาพต่ำมาก คงให้บริการเต็มร้อยเฉพาะกับแขกต่างชาติ ทำกริยาต่ำเหมือนราคาค่าห้อง ฟิตเนสพัง บริเวณโรงแรมเปลี่ยว มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำเพื่อเอาดาว #อับอาย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Gong2u
FOM I-SANOOK Guest Services / Front Office ของ ไอสนุก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Dear Guest,

Greetings from iSanook, Bangkok

Thank you for taking the time to review your stay with us. I was disappointed to read that you did not have a pleasant check-in experience and can assure you I will be personally investigating the matter and counsel the staff accordingly.

Rest assured for us all our guests are equally important and valuable regardless of being local and international. I know our front office team will do everything in their power to ensure all our guests are being welcomed warmly and they enjoy their stay with us.

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด พนักงานน่ารัก ให้การบริการดี เหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อน และที่สำคัญ ชอบมากที่ได้มานั่งทานอาหารบนดาดฟ้า อากาศดีเป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก มีรถตุ๊กตุ๊กให้บริการ ฉันจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NattiyaS10
ReservationiSanook Front Office Manager ของ ไอสนุก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Valued guest,
Thank you very much for taking the time to post a comment about your stay at our hotel. We are happy than you have a good time with us, and that you like the room and the staff services.
Thank you again for choosing I-Sanook Bangkok, and we hope to see you again soon.
Herold Nicolas
Front office manager

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทางโรงแรมมี 2 ส่วน คือ แบบหอพักและแบบโรงแรม แต่มีส่วนต้อนรับที่จุดเดียว ในส่วนของโรงแรมจะอยู่ตึก B ห้องพักสะอาดมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้บริการด้วย มีความปลอดภัย พนักงานน่ารัก สุภาพ และยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างหายากนิดหน่อยเพราะเส้นทางบริเวณรอบๆ เป็นเส้นทางเดินรถแบบเดินทางเดียว ต้องใช้เส้นมางอ้อม

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกค่อนข้างครบ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ pandacity
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดดีค่ะ พนักงานก็บริการดี อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ห้องอาหารอยู่บนดาดฟ้า ตอนเช้าอากาศดีๆนั่งทานอาหารมองวิวเมืองกรุง เพลินมากค่ะ แต่โรงแรมเข้าซอยลึกและแคบนิดนึง เดินเข้าตอนดึกๆจะค่อนข้างเปลี่ยว แต่โดยรวมโอเคค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Koong8010
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักใหม่ สะอาด แต่ทำเลอยู่ลึกไปในซอยหน่อยหนึ่ง

โรงแรมมีรถตุ๊กๆไปส่งสถานีใต้ดินสามย่าน ทำให้สะดวกในการเดินทาง

บริการเช็คอินมั่วมาก และคอยนาน เวลาเช็คเอาท์ยิ่งมั่วใหญ่ จ่ายเงินมาแล้ว จะเรียกเก็บเงินอีก ทำเอาเราเครียดเลย

สระว่ายน้ำเล็ก แต่ยาวๆ ถ้ามีคนมาว่ายสัก 5 คนก็ดูอึดอัดแระ

อาหารเช้าธรรมดาๆมาก ในซอยก็ไม่มีร้านสะดวกซื้อ มีร้านอาหารตามสั่ง ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว แค่นั้นเอง

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Peter_ParN