ชอบมากพนักงานตั้งใจให้บริการ ถ้าชอบนวดหนักหน่อย แนะนำที่นี้เลย ควรโทรจองก่อน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่เหมาะสม สะดวกสบาย สะอาด กลิ่นหอมอ่อนๆ มีที่จอดรถได้สะดวก หมอนวดมีแบบ ธรรมดา และ Senior... อ่านเพิ่มเติม
ฝีมือหมอนวด หวาน วิทย์ เทพสุดๆๆ นวดดี หายเจ็บ อัธยาศัยดี.
สถานที่ ดี สะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย.
ระบบจองดี รีเซฟชั่นยิ้มแย้ม
ขอบน้ำร้อนที่แช่เท้า
นวดสบายมาก และการบริการดีมาก มีหลากหลายบริการในการนวด นวดแผนไทย หรือนวดกดจุด พนักงานบริการได้ดีมากเลยคะ
เป็นลูกค้าประจำที่นี่ อาทิตย์ละครั้งต้องมา ถึงจะต้องข้บรถไหล มาจากชลบุรี ก็มา ใครกำลังมองหาที่นวดแบบฝีมือดี เชิญที่นี่เลยครับ
มานวดฝ่าเท้าที่นี้ รู้สึกผ่อนคลาย แรกๆก็เจ็บมากๆครับมานวดแนะนำให้เลือก senior therapist นะครับสุดยอดครับ สถานที่จอดรถสะดวกสบาย สถานที่กว้างขวาง สถานที่สะอาดรู้สึกผ่อนคลายครับแนะนำเลยครับ
สถานที่สะอาด สะดวก สบาย ฝีมือนวดดี เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย ควรนวดครั้งละ 2 ชั่วโมง
กำลังดีครับ
ชอบครับ นวดดีมาก กดจุดจริงๆ ไม่ได้มาถูๆเล่นดีทั้งแบบธรรมดาและ สำหรับคนที่ชอบนวดอยุ่แล้ว แนะนำแบบ senior