บันทึก
ชอบการบริการ

นวดแผนจีน มีคอ บ่าไหล่ ฝ่าเท้า สปาหู ครบเลยครับ จอดรถได้ที่ร้าน รับบัตรเครดิต​ด้วย บริการ​ดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2022
SSiripong168
เหมือนอยู่โลกคู่ขนาน ในจักรวาลผ่อนคลาย

ตั้งแต่นวดมาหลายๆที่ ที่นี่นวดดีสุดและกลับมานวดประจำตลอด นวดตรงจุด น้ำหนักสั่งได้ เลือกได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022
kedsarinp2018
อ่านรีวิว ทั้งหมด 792 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นวดดีมากครับ good แรงดี แช่น้ำที่เท้ารู้สึกสบายขึ้นมากเลยครับ นวดโดนทุกจุดเลย แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ BowDesign

นวดดีมากครับ สถานที่เงียบสงบ สะอาดมากบริการดี มีที่จอดรถ พนักงาน บริการดีนอนสบาย ราคาไม่แพงสมเหตุสมผล

ขอบคุณ Tana M
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นวดได้ดีเยี่ยมจริงๆค่ะ วันนี้นวด โปรแกรม imperial treatment ผ่อนคลายสบาย ประทับใจ. ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Primc62
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ฝีมือหมอนวด หวาน วิทย์ เทพสุดๆๆ นวดดี หายเจ็บ อัธยาศัยดี.
สถานที่ ดี สะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย.
ระบบจองดี รีเซฟชั่นยิ้มแย้ม
ขอบน้ำร้อนที่แช่เท้า

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pennsrivich566
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

นวดสบายมาก และการบริการดีมาก มีหลากหลายบริการในการนวด นวดแผนไทย หรือนวดกดจุด พนักงานบริการได้ดีมากเลยคะ

ขอบคุณ Karabuning11