นวดแผนจีน มีคอ บ่าไหล่ ฝ่าเท้า สปาหู ครบเลยครับ จอดรถได้ที่ร้าน รับบัตรเครดิตด้วย บริการดีมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตั้งแต่นวดมาหลายๆที่ ที่นี่นวดดีสุดและกลับมานวดประจำตลอด นวดตรงจุด น้ำหนักสั่งได้ เลือกได... อ่านเพิ่มเติม
สถานที่ใกล้ สะดวก และสะอาด พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลอย่างดี พนักงานนวดสุภาพ และฝีมือดี (แรงดี)รักษาถูกจุดที่ต้องการ
นวดดีมากครับ good แรงดี แช่น้ำที่เท้ารู้สึกสบายขึ้นมากเลยครับ นวดโดนทุกจุดเลย แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะครับ
นวดดีมากครับ สถานที่เงียบสงบ สะอาดมากบริการดี มีที่จอดรถ พนักงาน บริการดีนอนสบาย ราคาไม่แพงสมเหตุสมผล
นวดได้ดีเยี่ยมจริงๆค่ะ วันนี้นวด โปรแกรม imperial treatment ผ่อนคลายสบาย ประทับใจ. ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ฝีมือหมอนวด หวาน วิทย์ เทพสุดๆๆ นวดดี หายเจ็บ อัธยาศัยดี.
สถานที่ ดี สะอาด ที่จอดรถสะดวกสบาย.
ระบบจองดี รีเซฟชั่นยิ้มแย้ม
ขอบน้ำร้อนที่แช่เท้า
นวดสบายมาก และการบริการดีมาก มีหลากหลายบริการในการนวด นวดแผนไทย หรือนวดกดจุด พนักงานบริการได้ดีมากเลยคะ