บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลมเย็นสบาย เครื่องดื่มดี ช่วงนี้คนไม่เยอะ บริการดี โดยเฉพาะคุณดาวและคุณแนน... อ่านเพิ่มเติม
พี่นัทดูแลดีมากค่ะถ่ายรูปให้รู้มุมสุดๆ อาหารรสชาติดีค่ะแต่เหมือนจะเย็นๆ ส่วนน้ำคือดีมากก... อ่านเพิ่มเติม
เป็นร้านที่อยู่บนตึก Centara ส่วนของเรดสกายจะมี 2 โซน คืออาหารและเครื่องดื่ม โซนอาหารจะอยู่ด้านใน และ โซนเครื่องดื่ม(บาร์) จะอยู่ข้างนอก มีบัตรสมาชิด Centara ไป2คนลด 50%
เป็นบาร์บนตึกสูงที่พนักงานต้อนรับใจดีกับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวมายังไง ถ้าไปช่วงเวลา 17.00 - 19.00 น. ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ได้ฟรีอีก 1 แก้ว วิวกรุงเทพ เห็นตึกใบหยกชัดเจน คุ้มค่ากับเงินมาก
เป็นสถานทที่ที่เหมาะสำหรับพามาฉลองเทศกาลต่างๆ วิวสวย อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี พนักงานน่ารักมาก เป็นกันเอง
ไวน์หอมมาก
อาหาร 2 อย่าง Main ทั้งคู่ เป็ดเริ่ดมาก หอมนุ่ม
วิวสวยมากๆ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ควรมา Dinner กับแฟน
หรือมา Drink กับเพื่อนค่ะ
เป็นสถานที่ที่ค่อนข้างชิลมาก สามารถมองวิวกรุงเทพได้อย่างสวยงาม มีทั้งโซนสังสรรค์ในหมู่เพื่อน หรือจะไปแบบคู่รักก็โรแมนติคสุดๆ รวมๆแล้วถือว่าโอเครเรย
แต่ขอติอย่างเรื่องพนักงาน บริการไม่ค่อยดี แบ่งชั้นวรรณะแขก เลือกบริการแต่คนที่ดูดี หรูหราไฮโซ จึงไม่น่าประทับใจเรยในส่วนนี้