บรรยากาศดี อาหารอร่อย ลมเย็นสบาย เครื่องดื่มดี ช่วงนี้คนไม่เยอะ บริการดี โดยเฉพาะคุณดาวและคุณแนน... อ่านเพิ่มเติม
พี่นัทดูแลดีมากค่ะถ่ายรูปให้รู้มุมสุดๆ อาหารรสชาติดีค่ะแต่เหมือนจะเย็นๆ ส่วนน้ำคือดีมากก... อ่านเพิ่มเติม
เครื่องดื่มดี เพลงเพราะ พนักงานบริการประทับใจมากกก หญิงและดาว น่ารัก อัธยาศัยดีมากๆคะ ครั้งหน้าจะมาอีกรอบนะคะ
Dao,toto บริการดี น่ารักมาก วิวสวยมากกกก music is so cool!!!!!!!! เครื่องดื่มดีมาก มีหลายเมนูให้เลือกค่ะ
บรรยากาศดี ลมเย็นตลอด
พนักงานน่ารักเป็นกันเอง
ควรมาก่อนพระอาทิตย์ตก จะได้รูปสวยๆ
ไม่แนะนำให้เอากล้องถ่ายรูปในที่มืดแล้วสวยมา
วิวสวย พนักงานชื่อDawบริการดีมากค่ะเครื่องดื่มอร่อยวิวสวยมากบรรยากาาศดีเพลงเพราะ
Very good tina wanna erul ดีมากๆ อาหารสด ใหม่อร่อย บรรยากาศดี คุ้มค่าแก่การมาทานเป็นครอบครัวบริการดีค่ะ
อาหารดีมาก บริการดี วิวสวย
ผู้ดูแลโต๊ะบริการดี tina wanna erul
กุ้งสดมาก หอยสดมาก ตับห่านไม่overcook