Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$40
StayForLong
travelup.comUS$50
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำเลยค่ะ โรงแรมที่ตั้งกลางเยาวราช
ทำเลดีมาก สำหรับคนที่อยากเที่ยวตลาดกลางคืนเยาวราช และจะไปทำบุญวัดไตรมิตร และวัดเล่งเนยยี่
การเดินทางโดยรถส่วนตัวอาจจะขับยาก เพราะการจราจรแถวนั้นเป็น one way แต่แนะนำเลยค่ะ ที่พักสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Bigermomy
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้จองห้องแบบถูก กว่าครั้งแรก
เลยได้ห้องในโซนทัวร์จีน แทบไม่ได้นอน เสียงลั่นทั้งคืน
สำหรับห้องพัก สะอาดดี
ชอบห้องน้ำมากก กว้าง สะอาด แยกส่วนดี
เตียงนอนดี นอนสบาย
อาหารเช้าเยอะ แต่ ตั้งติดกันเกิน ต้องไปสู้กะคนจีน เหนื่อยพอดู
ทำเลยอดเยี่ยม ใจกลางเยาวราช ของแท้ ที่จอดรถแคบ ต้องใช้สกิลลลลสูงในการเข้าซองหน่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใจกลางเยาวราช ใกล้ร้านอาหารดังๆ หลายร้าน ใกล้ร้านซีฟู๊ดริมถนน ห้องพักขนาดพอเหมาะ ห้องพักสะอาด สวยงาม ทันสมัย ราคาประหยัด พนักงานบริการดี โดยเฉพาะ รปภ.ทางเข้าที่จอดรถแคบและชัน ต้องระวังในการเข้าจอด อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี บาร์ชั้นบนวิวสวย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่ชั้นดานฟ้า วิวสวยงามมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา โดยรวมคุ้มค่าแก่การเข้าพัก

ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมนี้ให้คะแนนสถานที่เต็ม 10 อยู่ใกล้ตลาดเก่าเยาวราชแค่ 20 เมตร อยู่ใกล้สำเพ็ง,คลองถม ไม่เกิน 100 เมตร ให้เช็คอินก่อนเวลา ประมาณเที่ยงวัน มีอาหารเช้าบริการเยอะพอสมควรถือว่าโอเคเลยค่ะ แต่แขกที่มาพักโรงแรมนี้ประมาณ 90% เป็นคนจีน เมื่อวันที่ 7 ตค.60 ได้เข้าพัก 1 คืน เวลาเที่ยงคืนครึ่งแขกคนจีนคุยกันเสียงดังมากกกกและมีเสียงเด็กตะโกนโวกเหวก น่าจะประมาณ 7-8 คน จนสะดุ้งตื่นประมาณ 15 นาที เราว่าจะโทรไปบอกที่โอเปอร์เรเตอร์ ก่อกลัวคุยแล้วนอนหลับต่อไม่ได้เพราะต้องใช้เวลา สู้ข่มตาหลับต่อดีกว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอห้องที่อยู่ด้านหลังไม่ติดถนน จะได้ไม่ได้ยินเสียงรถแล่นไปมาตอนกลางคืน ขอชั้นที่สูงหน่อยเกินชั้นห้าขึ้นไป ไม่เอาห้องติดหรือใกล้คนจีน
ขอบคุณ Leksuwit S
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2017

สะดวกมาก หาของกินง่ายมาก เดินออกมาหน้าโรงแรม ก็เจอเลย เป็นโรงแรมทำใหม่ สะดวก ทันสมัย หาง่ายมาก ติดวัตสัน เมื่อก่อนทัวร์จีนเยอะ ช่วงหลัง ๆ จะเห็นฝรั่ง มากขึ้น ห้องนอนดี แต่ต้องเลือกห้องหน่อย บางห้องไม่มีหน้าต่าง อาจทำให้รู้สึกอึดอัดได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wanneek11