Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$41
TravelocityUS$41
HurbUS$92
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ทำเลดี ใกล้แหล่งของกิน ข้างๆมีเซเว่น พนักงานต้อนรับดีค่ะ แต่ไม่มีพนักงานมาทำความสะอาดให้ เจอแม่บ้านตอนกลับมาที่ห้อง แม่บ้านบอกทำไม่ทัน (กลับตอนเย็น) จะออกไปเวลาไหนจะเข้าไปทำให้ ทั้งๆที่เราพึ่งกลับเข้ามา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ein22015
Jimmy R General Manager ของ โฮเทล รอยัล บางกอก แอท ไชน่าทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020

Dear ein22015,
Thank you for sharing your positive comments and feedback following your stay at Hotel Royal Bangkok @ Chinatown. We would like to apologize that some experience you have been received during your stay with us does not meet your expectation. However we will improve on that.
We all look forward to welcoming you back to us soon again.
Kind Regards,
Jimmy R.
Management Team

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาดแต่แอร์​สกปรกนอนไม่ได้เเสบตาแสบจมูกแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก
ไม่เเนะนำสำหรับคนเป็นภูมิแพ้
ห้องน้ำไม่โอเคตั้งแต่เคยพักโรงแรมมาทั่วประเทศ​ที่นี่แย่สุด
หน้าต่างเล็กเปิดไม่ได้​ มีกับไม่มีไม่ต่างกัน
เรานอนใส่เเมททั้งคืนจะย้ายโรงเเรมก็เสียดายตัง

1  ขอบคุณ Ningkin
HotelRoyalBKK General Manager ของ โฮเทล รอยัล บางกอก แอท ไชน่าทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Ningkin,

We at Hotel Royal Bangkok @ Chinatown take every guest feedback very seriously, unfortunately we have no record or recollection of any guest experience fitting into this account nor we can verify anything about your identity from your name in our records. If you were a guest in our Hotel we would like to investigate in this feedback further, please contact the Hotel so we then after can resolve this issue immediately.

With kind regards,
Jimmy R.
Management Team

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ขอแนะนำเลยค่ะ โรงแรมที่ตั้งกลางเยาวราช
ทำเลดีมาก สำหรับคนที่อยากเที่ยวตลาดกลางคืนเยาวราช และจะไปทำบุญวัดไตรมิตร และวัดเล่งเนยยี่
การเดินทางโดยรถส่วนตัวอาจจะขับยาก เพราะการจราจรแถวนั้นเป็น one way แต่แนะนำเลยค่ะ ที่พักสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Bigermomy
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้จองห้องแบบถูก กว่าครั้งแรก
เลยได้ห้องในโซนทัวร์จีน แทบไม่ได้นอน เสียงลั่นทั้งคืน
สำหรับห้องพัก สะอาดดี
ชอบห้องน้ำมากก กว้าง สะอาด แยกส่วนดี
เตียงนอนดี นอนสบาย
อาหารเช้าเยอะ แต่ ตั้งติดกันเกิน ต้องไปสู้กะคนจีน เหนื่อยพอดู
ทำเลยอดเยี่ยม ใจกลางเยาวราช ของแท้ ที่จอดรถแคบ ต้องใช้สกิลลลลสูงในการเข้าซองหน่อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใจกลางเยาวราช ใกล้ร้านอาหารดังๆ หลายร้าน ใกล้ร้านซีฟู๊ดริมถนน ห้องพักขนาดพอเหมาะ ห้องพักสะอาด สวยงาม ทันสมัย ราคาประหยัด พนักงานบริการดี โดยเฉพาะ รปภ.ทางเข้าที่จอดรถแคบและชัน ต้องระวังในการเข้าจอด อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี บาร์ชั้นบนวิวสวย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่ชั้นดานฟ้า วิวสวยงามมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา โดยรวมคุ้มค่าแก่การเข้าพัก

ขอบคุณ narasri99