แคปซูลที่นี่แยกชาย-หญิงออกจากกัน ผมพักแคปซูลชาย ซึ่งอยู่ที่ชั้น 5 ส่วนห้องน้ำรวมและชั้นวางรองเท้าอยู่ที่ชั้น 4 ที่นี่ไม่มีลิฟท์ ต้องเดินขึ้นบันไดเอง และเริ่มถอดรองเท้าที่ชั้น 4 ใช้คีย์การ์ดเข้า-ออกห้องพัก และ Lobby ที่เตียงในแคปซูลจะมีทีวีแต่ไม่มีหูฟังให้ อาจต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือเตรียมหูฟังไปเอง มีผ้าขนหนูให้ มีม่านบังตา หมอนนิ่มเกินไป น้ำดื่มไม่มีให้ ไม่มีอาหารเช้า ที่เก็บของส่วนตัวต้องเตรียมกุญแจไปล๊อคเอง หรือซื้อกุญแจที่โรงแรม 35 บาท ห้องน้ำแยกส่วนเปียก-แห้ง มีน้ำอุ่น แชมพู สบู่เหลว ที่อ่างล้างหน้ามีไดร์เป่าผม แป้ง cotton bud ทุกอ่าง มีราวตากผ้ารวมในห้องน้ำเพียงอันเดียว ทำเลที่ตั้งสะดวกใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว ไม่ไกลจากเซนทรัลลาดพร้าว หรือนั่งรถแท็กซี่ไปสนามบินดอนเมืองก็ไม่ไกลเท่าไหร่ สรุปที่พักแบบแคปซูลของที่นี่ เหมาะสำหรับแค่พักนอนชั่วคราวเพื่อเดินทางต่อ
ข้อดี
พนักงานดูแลดี
ทำเลที่ตั้งดี
สะอาด สะดวก
ข้อด้อย
ล๊อคเกอร์ไม่มีกุญแจให้
ราวตากผ้ามีน้อย
หมอนนิ่มเกินไป
คำแนะนำ สำหรับห้องพักแบบแคปซูล
ให้เลือกเตียงล่าง และใกล้แอร์คอนดิชั่น ตู้ที่ A8 หรือ A18