PHA2499

โรงแรมใกล้ตลาดและสวนจตุจักร

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
ดิฉันพักเจ็ดวันในฐานะสมาชิกไทม์แชร์ห้องวันเบดรูมพักสี่ท่านมีที่จอดรถพอเพียงเป็นลิฟท์ขึ้นจอดสำหรับรถเก๋งรถขนาดใหญ่จอดรอบโรงแรมเข้าได้ทั้งทางถนนพหลโยธิน11หรือถนนพระรามหก ต้องใช้คีย์คาร์ดเปิดประตูก่อนเข้าถึงห้องต่างๆเพื่อความปลอดภัยดิฉันเห็นด้วยของจะไม่หายคนนอกเข้าไม่ได้โดยที่ห้องนั่งเล่นใช้โซฟาปรับเป็นเตียงนอนได้อย่างดีไม่โยกเยกข้างเตียงนี้มีชุดโต๊ะทานอาหารซึ่งนั่งสยายมาก ชอบมากค่ะ ตรงข้ามห้องน้ำจะมีตู้เย็นห้าคิวด้านบนตู้เย็นเป็นเตาไมโครเวฟและหม้อต้มน้ำไฟฟ้าพร้อมจานชามช้อนซ่อมมีดแก้วน้ำแก้วกาแฟตามจำนวนผู้เข้าพักไม่มีชาและกาแฟต้องนำมาเอง ถ้าเป็นชาวต่างประเทศไม่ต้องพกมาเพราะซื้อในไทยห้างบิกซีอยู่ไม่ไกลผ้าเช็ดตัวเล็กใหญ่ครบถ้วน แน่นอนมีอ่างอาบน้ำในห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่มีโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้นุ่มสบายไว้พักผ่อนมีทีวีที่ห้องนั่งเล่นเท่านั้น มองเห็นวิวทางด่วนวิวเมืองสวยงามมีห้องประชุมหลายห้องห้องอาหารที่ชั้นหนึ่งและสองมีทั้งห้องออกกำลังกายแต่ซาวน่าต้องจ่ายเงิน150บาทซึ่งมีเสื้อคลุมและกางเกงให้สำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงต้องใส่ชุดว่ายน้ำเป็นห้องรวมดิฉันคิดว่าเติมกาแฟในห้องจะทำให้สมบูรณ์ขึ้นและพักที่นี่จะไม่สะดวกถ้าท่านต้องการเที่ยวห้างใจกลางเมืองเช่นสยามพารากอน,เซ็นทรัลเวิร์ล,แกรนด์พาเลส วัดอรุณฯ แต่ใกล้ตลาดจตุจักร สวนจตุจักร สวนรถไฟ สนามบินดอนเมือง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2020
DEAR CUSTOMER

THANK YOU FOR YOUR FEEDBACK. THE HOTEL HOPES TO HAVE THE OPPORTUNITY TO WELCOME YOU AGAIN IN THE NEXT TIME.

THANK YOU AND BEST REGARDS

KANYAKORN THONGNOPPAKAO
FRONT OFFICE MANAGER
3.7 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
5.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
6.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
6.9 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
8.2 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
Go to your Happy Price
6.8 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
  • travelup.com
10.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
Go to your Happy Price
9.7 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เดินทางไปยังจุดต่างๆในเมืองได้โดยสะดวก ห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวาง พนักงานบริการดี เหมาะกับเป็นโรงแรมที่เป็นทางเลือกแรกๆ ในการเดินทางด้วยตนเอง มีแหล่งช้อปปิ้งย่านพหลโยธินอยู่ใกล้ๆโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NHOOMARAYA
Rsvn Gtiramavi แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

DEAR CUSTOMER

THANK YOU AND BEST REGARDS

KANYAKORN THONGNOPPAKAO
FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เพื่อนสาวของฉันและฉันอยู่ที่โรงแรมเป็นเวลา 3 วัน 2 คืนและต้องบอกว่าเราไม่ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณเลย
อย่างแรก เมื่อจุดประสงค์ของเราคือการช้อปปิ้ง สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้งและจึงไม่เป็นสถานที่ที่ดีที่จะเข้าพักและคุณจะต้องถือถุงช้อปปิ้งทั้งวันเพราะคุณจะไม่สามารถเอากลับโรงแรมได้ โรงแรมราคาถูกที่ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมีจำนวนมาก อย่างสอง ห่างไกลจากร้านอาหารก็ไม่เป็นตัวเลือกที่ดี อย่างสาม ห้องดีแต่ค่อนข้างเก่า ห้องน้ำมีไฟแค่1ดวงและคุณไม่สามารถมองเห็นตัวเองในกระจกเพราะมันมืด ฉันวางของใช้ส่วนตัวของฉันในห้องในคืนแรกและมันหายไปทั้งหมดเมื่อพวกเขาทำความสะอาดห้อง พวกเขาต้องมีการกำจัดมันหรือบางสิ่งบางอย่าง ค่อนข้างยุ่งยากเนื่องจากพวกเขาไม่ให้ของอาบน้ำ และอย่างสุดท้าย ของความผิดหวังที่ใหญ่ที่สุดคือไม่มี WiFiให้ คุณจะต้องจ่าย 300บาทสำหรับ 3ชั่วโมง โดยรวมแล้วฉันคิดว่ามันเป็นโรงแรมที่งั้นๆ ไม่ขอแนะนำถ้าคุณต้องการมีวันหยุดที่ผ่อนคลายและปราศจากความเครียดในกรุงเทพฯ

ขอบคุณ tobie1019
รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราอยู่ในห้องสวีทที่มีห้องครัว ห้องรับประทานอาหารสำหรับ 4คน
ห้องพักดีและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมด บริการที่รวดเร็วและราคาถูก ห้องพักมีทิวทัศน์ที่สวยของกรุงเทพฯที่วุ่นวาย แต่โรงแรมตั้งอยู่ในพระราม6เป็นที่ที่ห่างไกลจากใจกลางเมือง เจ้าหน้าที่ดูแลแขกเป็นอย่างดีและสามารถช่วยจองการเดินทางในระยะสั้นๆและการช้อปปิ้งได้ อบไอน้ำและซาวน่าคิดค่าบริการ ศูนย์ออกกำลังกายฟรี โดยรวมแล้วเป็นโรงแรมที่ดีแต่ผิดพลาดที่สถานที่

ขอบคุณ Truthntruth
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พักอยู่ที่นี่สัปดาห์หนึ่ง เป็นรีสอร์ทที่แลกเปลี่ยนมาได้ ผมพูดได้ว่าโดยภาพรวมกรุงเทพเ็ป็นที่ยอดเยี่ยม แต่Grand Tower Inn (GTI) ไม่ใช่เลย ต่อไปนี้เป็นผลสรุปของความคิดเห็นของผมต่อโรงแรม
ข้อดี
- อาหารเช้าค่อนข้างถูก 177บาท++ มีอาหารให้เลือกใช้ได้ แต่ไม่ถึงกับเรียกได้ว่าเป็น บุฟเฟ่นานาชาติ
- ห้องพักก็เป็นแบบปานกลางสำหรับในกรุงเทพ
- สถานที่ตั้งสามารถไปยังทางด่วน เดินทางไปถึงสนามบินได้อย่างง่ายดาย
- ยามช่วยเหลือได้มาก โดยเฉพาะการเรียกแท็๋กซี่ หรือบอกทางให้กับคนขับแท็กซี่ (ที่พูดอังกฤษแทบไม่ได้)
ข้อเสีย
-กล่องที่เต็มไปด้วยสปริง - เป็นคำอธิบายที่ให้กับเตียงของโรงแรม เราได้เตียงแบบควีนไซส์ที่อยู่ไม่คงที่ รู้สึกเหมือนแผ่นดินไหวเวลาที่เพื่อนผมขยับตัว
-พนักงานที่ล็อบบี้ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ และพูดได้น้อย
-ห็องก็สะอาด แต่เฉพาะับนพื้นผิวเท่านั้น ถ้าเอาโต๊ะกาแฟออก จะเห็นได้ว่าพื้นไม่ได้ทำความสะอาดมาเป็นเดือน อ่างอาบน้ำก็เก่า ต้องเปลี่ยนโดยเร็ว
-ที่ตั้งค่อนข้างไกลจากใจกลางเมือง ทำให้การเดินทางไปแหล่งช็อปปิ้งเป็นไปอย่างลำบาก คุณต้องอดทนกับรถติด GTIไม่ค่อยเป็นที่รู้จักสำหรับแท็กซี่ ถึงแม้ว่าเอาบัตรของโรงแรมให้ดูแล้วก็ตาม
ผลการประเมิณ - ถ้าคุณทำได้ ไปพักที่อื่น ในกรุงเทพมีโรงแรมที่พักมากมายที่ราคาย่อมเยาว์ ถ้าเป็นไปได้ อย่ามาที่ GTI อีก (นอกจาก เขาจะปรับปรุงใหม่ทั้งหมด)

ขอบคุณ aaronc_ph
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

พวกเรารอคอยที่จะเดินทางไปประเทศไทยเพราะกรุงเทพฯเป็นที่นิยมในการพักผ่อนของคนอินเดีย น้อยมากที่เราจะตระหนักถึงภายใต้การควบคุมของโจรสลัดในพัทยาและการหลอกลวงของประเทศไทย Nahin Nahin Toh baat มิเตอร์ใน​​รถแท็กซี่จะหยุดการทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ คนไทยจะไม่เข้าใจภาษาอังกฤษเว้นแต่ว่าคุณจะเป็นกูรู(i)
เสื้อชูชีพเป็นความลับที่ดีที่สุดของพัทยา ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน ร้านก็แค่แกล้ง ไม่ต้องตกใจถ้าDVDของว่างเปล่า ให้เครดิตกับบรรจุภัณฑ์ของแท้ ดังนั้นมันไม่แตกต่างกันถ้าคุณซื้อมันในห้างสรรพสินค้าที่ดี นวดแผนไทยเหมือนกับข้อความ ใกล้นรกแต่ยังห่างไกล บริการทุกครั้งจะมีเคล็ดลับในตอนท้าย การเยี่ยมชมของเราทำให้เราตกหลุมของความวุ่นวายที่เรียกว่าอินเดีย
แผนกต้อนรับที่โรงแรมแทบจะไม่มีพนักงานที่เข้าใจภาษาอังกฤษเลย เราได้คำสัญญาว่าทุกทัวร์ของเราจะมีคนนำที่พูดภาษาอังกฤษได้แต่เขาไม่เคยเปิดมา ในวันเดินทางของเรา เราได้จองรถแท็กซี่สำหรับเที่ยวบินในช่วงเช้า วันถัดไปแผนกต้อนรับปฏิเสธการจองนี้และจัดรถแท็กซี่ให้หลังจากที่เราจ่ายเงินสองเท่าเท่านั้น ทั้งหมดนี้การเดินทางมาที่หนึ่งในเสือแห่งเอเชียน่าผิดหวังมาก

2  ขอบคุณ sampadajain