ดิฉันพักเจ็ดวันในฐานะสมาชิกไทม์แชร์ห้องวันเบดรูมพักสี่ท่านมีที่จอดรถพอเพียงเป็นลิฟท์ขึ้นจอดสำหรับรถเก๋งรถขนาดใหญ่จอดรอบโรงแรมเข้าได้ทั้งทางถนนพหลโยธิน11หรือถนนพระรามหก ต้องใช้คีย์คาร์ดเปิดประตูก่อนเข้าถึงห้องต่างๆเพื่อความปลอดภัยดิฉันเห็นด้วยของจะไม่หายคนนอกเข้าไม่ได้โดยที่ห้องนั่งเล่นใช้โซฟาปรับเป็นเตียงนอนได้อย่างดีไม่โยกเยกข้างเตียงนี้มีชุดโต๊ะทานอาหารซึ่งนั่งสยายมาก ชอบมากค่ะ ตรงข้ามห้องน้ำจะมีตู้เย็นห้าคิวด้านบนตู้เย็นเป็นเตาไมโครเวฟและหม้อต้มน้ำไฟฟ้าพร้อมจานชามช้อนซ่อมมีดแก้วน้ำแก้วกาแฟตามจำนวนผู้เข้าพักไม่มีชาและกาแฟต้องนำมาเอง ถ้าเป็นชาวต่างประเทศไม่ต้องพกมาเพราะซื้อในไทยห้างบิกซีอยู่ไม่ไกลผ้าเช็ดตัวเล็กใหญ่ครบถ้วน แน่นอนมีอ่างอาบน้ำในห้องนอนมีเตียงขนาดใหญ่มีโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้นุ่มสบายไว้พักผ่อนมีทีวีที่ห้องนั่งเล่นเท่านั้น มองเห็นวิวทางด่วนวิวเมืองสวยงามมีห้องประชุมหลายห้องห้องอาหารที่ชั้นหนึ่งและสองมีทั้งห้องออกกำลังกายแต่ซาวน่าต้องจ่ายเงิน150บาทซึ่งมีเสื้อคลุมและกางเกงให้สำหรับผู้ชายแต่ผู้หญิงต้องใส่ชุดว่ายน้ำเป็นห้องรวมดิฉันคิดว่าเติมกาแฟในห้องจะทำให้สมบูรณ์ขึ้นและพักที่นี่จะไม่สะดวกถ้าท่านต้องการเที่ยวห้างใจกลางเมืองเช่นสยามพารากอน,เซ็นทรัลเวิร์ล,แกรนด์พาเลส วัดอรุณฯ แต่ใกล้ตลาดจตุจักร สวนจตุจักร สวนรถไฟ สนามบินดอนเมือง