พนักงานน่ารักมากประทับใจและเต็มใจให้บริการมากๆจ้าห้องพักก็สะอาดด้วยค่ะน่าพักสุดๆชอบสุดๆคือมีฟิตเนตด้วยเพราะปกติชอบออกกำลังกายอยู่แล้วจึงชอบมากแล้วมีบ่อสปาด้วยมีทั้งน้ำร้อนน้ำเย็นดีสุดๆไปเลยจ้าหวังว่าถ้ามีโอกาศจะมาใช้บริการอีก
เรียนคุณ Panya713ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ กันยกร ทองนพเก้า FRONT OFFICE MANAGER
มาครั้งแรกเลยค่ะ แต่ประทับใจสุดๆจ้าเพราะว่ามากับครอบครัว ลูกๆชอบกันใหญ่เลยค่ะ อาหารก็น่ากินมากๆสมกับราคาที่สุดค่ะ และมีสระว่ายำบนชั้นบนสุดของโรงแรมด้วยขึ้นไปใช้บริการช่วงเวลากลางคืนวิวสวยสุดๆจ้าหวังว่าจะกับมาใช้บริการอีกจ้า
เรียน คุณTumm536ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปนะคะขอบคุณค่ะกันยกร ทองนพเก้าFRONT OFFICE MANAGER
สวัสดีจ้า วันนี้จะมารีวิวโรงแรมแห่งนี้ คือแบบประทับใจมากๆเลยจ้าอันดับแรกคือพนักงานที่นี้น่ารักมากๆรู้สึกอบอุ่นที่สุดๆ มีความเป็นกันเองมากๆจ้า และที่สำคัญห้องพักสะอาดน่านอนมากๆเลยค่ะอาหารก็อร่อยด้วยค่ะ
เรียนคุณ Penny504ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะขอบคุณค่ะกันยกร ทองนพเก้าFRONT OFFICE MANAGER
การบริการดีเยี่ยมประทับใจในการบริการมากพนักงานมีความเต็มใจในการบริการรู้สึกประทับใจ อาหารเข้าค่อนข้างดีหลากหลายห้องพักก็สะอาดด้วยค่ะบรรยากาศวิวช่วงกลางคืนก็สวยมีความเป็นเมืองกรุงสุดๆจ้าหวังว่าจะมาใช้บริการอีก
เรียนคุณ Mamm832ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะขอบคุณค่ะกันยกร ทองนพเก้าFRONT OFFICE MANAGER
มาโรงแรมนี้เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆค่ะโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ ต้อนรับลูกค้าได้อย่างอบอุ่นเป็นกันเองมากเลยภาษาก็โอเคเลยค่ะน่ารักสุดๆ อาหารที่นี้ก็อร่อยด้วยพนักงานบริการก็ให้ความสนใจเป็นอย่างดีจ้า
เรียนคุณ Pranomey983ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ กันยกร ทองนพเก้า FRONT OFFICE MANAGER