Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Agoda.com
Expedia.comUS$26
Orbitz.com

พนักงานน่ารักมากประทับใจและเต็มใจให้บริการมากๆจ้าห้องพักก็สะอาดด้วยค่ะน่าพักสุดๆชอบสุดๆคือมีฟิตเนตด้วยเพราะปกติชอบออกกำลังกายอยู่แล้วจึงชอบมากแล้วมีบ่อสปาด้วยมีทั้งน้ำร้อนน้ำเย็นดีสุดๆไปเลยจ้าหวังว่าถ้ามีโอกาศจะมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ Panya713
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Panya713

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาครั้งแรกเลยค่ะ แต่ประทับใจสุดๆจ้าเพราะว่ามากับครอบครัว ลูกๆชอบกันใหญ่เลยค่ะ อาหารก็น่ากินมากๆสมกับราคาที่สุดค่ะ และมีสระว่ายำบนชั้นบนสุดของโรงแรมด้วยขึ้นไปใช้บริการช่วงเวลากลางคืนวิวสวยสุดๆจ้าหวังว่าจะกับมาใช้บริการอีกจ้า

1  ขอบคุณ Tumm536
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณTumm536

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสที่จะได้ต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปนะคะ

FRONT OFFICE MANAGER

สวัสดีจ้า วันนี้จะมารีวิวโรงแรมแห่งนี้ คือแบบประทับใจมากๆเลยจ้าอันดับแรกคือพนักงานที่นี้น่ารักมากๆรู้สึกอบอุ่นที่สุดๆ มีความเป็นกันเองมากๆจ้า และที่สำคัญห้องพักสะอาดน่านอนมากๆเลยค่ะอาหารก็อร่อยด้วยค่ะ

ขอบคุณ Penny504
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Penny504

FRONT OFFICE MANAGER

การบริการดีเยี่ยม​ประทับใจในการบริการมาก​พนักงานมีความเต็มใจในการบริการรู้สึกประทับใจ​ อาหารเข้า​ค่อนข้างดีหลากหลาย​ห้องพักก็สะอาดด้วยค่ะบรรยากาศวิวช่วงกลางคืนก็สวยมีความเป็นเมืองกรุงสุดๆจ้าหวังว่าจะมาใช้บริการอีก

ขอบคุณ Mamm832

เรียนคุณ Mamm832

FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาโรงแรมนี้เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากๆค่ะโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับ ต้อนรับลูกค้าได้อย่างอบอุ่นเป็นกันเองมากเลยภาษาก็โอเคเลยค่ะน่ารักสุดๆ อาหารที่นี้ก็อร่อยด้วยพนักงานบริการก็ให้ความสนใจเป็นอย่างดีจ้า

ขอบคุณ Pranomey983

เรียนคุณ Pranomey983