pimpa

โรงแรมที่ดีแถวสะพานควายเพิ่มเติมคือเตรียมความพร้อมสำหรับการป้องกันโควิดอย่างดี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 มิ.ย. 2020
ก่อนหน้านี้ฉันเคยมาพักแล้ว การบริการดีตั้งแต่หน้าฟร้อท์แล้วก็ห้องพัก พอมีโรคโควิดมาจึงไม่ได้ใช้บริการที่โรงแรมเลยแต่พอกลับมาใช้อีกครั้ง โรงแรมก็ยังคงมาตรฐานเดิมแต่เพิ่มมาคือมีการป้องกันโควิดตามระเบียบของรัดอย่างเคร่วงครัด พนักงานก็ใส่หน้ากากอนามัย สวมถุงมือรวมทั้งใส่ face shield รู้สึกประทับใจมาก และรู้สึกปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการ เป็นโรงแรมที่ดีมากเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Rsvn Gtiramavi แผนกบริการทั่วไป / บริการส่วนหน้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 30 มิ.ย. 2020
DEAR CUSTOMER

THANK YOU FOR YOUR FEEDBACK. THE HOTEL HOPES TO HAVE THE OPPORTUNITY TO WELCOME YOU AGAIN IN THE NEXT TIME.

THANK YOU AND BEST REGARDS

KANYAKORN THONGNOPPAKAO
FRONT OFFICE MANAGER
3.7 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
5.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
6.9 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
9.7 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
6.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
4.3 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
  • travelup.com
8.0 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
  • travelup.com
3.9 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
6.6 กม. จาก โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจในการบริการและการต้อนรับของพนักงาน พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสมีการให้ข้อมูลที่ชัดเจน ห้องพักสะอาดสะดวกสบายมีข้าวของครบถ้วน มีสระว่ายน้ำที่วิวสวยมากมีห้องฟิตเนสซาวน่า และอ่างจากุซซี่ไว้บริการประทับใจ

1  ขอบคุณ Sayan88
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Sayan88

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมนะคะ ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปนะคะ

FRONT OFFICE MANAGER

ห้องพักสะอาด​มากพนักงานต้อนรับบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสอาหารอร่อย​ ห้องขนาดมาตรฐาม​ีชุดกาแฟไว้คอยบริการพร้อมกาต้มน้ำร้อนมีสระว่ายน้ำชั้นบนสุดสระสวยงามมากวิวข้างบนก็สวยงามมองเห็นได้ทั่วกรุงเทพมีฟิตเนสใช้บริการฟรี​ มีบริการรถไปส่งสถานีรถไฟฟ้าอารีย์และใกล้ตลาดนัดจตุจักร

ขอบคุณ Nantapong

เรียนคุณ Nantapong

FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มาพักกับแฟนหลายครั้งแล้วค่ะ โรงแรมเขาก็ดีน่ะค่ะ
มีบริการต่างๆเยอะดีพนักงานต้อนรับดี อบอุ่นจ้า มีแผนว่าจะมีจัดงานปีใหม่ให้ครอบครัวด้วยมีห้องประชุมใหญ่ดีประทับใจจ้าคิดว่าจะกับมาใช้บริการอีกค่ะถ้ามีโอกาสจะกลับมาใหม่ค่ะ

ขอบคุณ pimpa4711
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ pimpa4711

FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะอาด ได้มาตรฐาน พนักงานต้อนรับ สุภาพ อ่อนน้อม ยิ้มแย้ม คอยให้บริการดีเยี่ยม ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เช๊คอิน เช๊คเอาท์ ใช้เวลาไม่นาน ใบกำกับภาษี เตรียมไว้ให้เสร็จเรียบร้อย แค่บอกเบอร์ห้อง ก็กลับบ้านได้ บนชั้น 24 มีสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวกรุงเทพได้ทุกมุมค่ะ บริการประทับใจอย่างนี้ ไม่เปลี่ยนใจไปพักที่อื่นแล้ว ต้องที่นี่ที่เดียว

1  ขอบคุณ nittakarn3564
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ nittakarn3564

FRONT OFFICE MANAGER

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ปกติแล้วผมไม่ค่อยชอบมาใช้บริการโรงแรมซักเท่าไหร่แต่พอได้มาพักโรงแรมนี้รู้สึกโอเคน่ะครับพนักงานดีเรียบร้อย พนักงานต้อนรับส่วนหน้าก็โอเคน่ะครับคืออยู่ในระดับที่ว่าดีอ่ะครับถามตอบดีหวังว่าถ้ามีโอกาศจะกับมาอีก

1  ขอบคุณ Vi8954
Rsvn G ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ โรงแรมแกรนด์ ทาวเวอร์ อินน์ พระรามหก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Vi8954