Vio.com
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กๆบรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ใกล้เมืองแต่มีความสงบร่มรื่น พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด สามารถให้ข้อมูลการเดินทางในกรุงเทพได้ถูกต้อง และยังใกล้ศูนย์กลางเมือง สามารถเดินทางสะดวก ใกล้ BTS

2  ขอบคุณ Tu30130
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กๆ น่ารักๆ ใจกลางเมือง พนักงานบริการดี สามารถให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ ต้องขอบคุณ คุณพอล สำหรับการให้ข้อมูล โอกาศหน้าจะกลับมาใหม่ และจะแนะนำเพื่อนๆ ที่ชอบสถานที่สงบๆ แต่อยู่ในเมืองให้มาพักที่โรงแรมนี้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Roam14492097121
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมได้มีโอกาสได้ไปพักที้โรงแรมโอเรนท็ลสไมล ห้องพักสวยงามมาก พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส​เป็นกันเองมาก อาหารเช้า​อร่อยและมีหลายอย่าง โรงแรมตั้งอยู่​ย่านใจกลางเมืองและใกล้ห้างสรรพสินค้า​หลายที่รวมทั้งห้างปลอดภาษีคิงพาวเวอร์​ ยืยยันว่าจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Vacation822211
รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ดิฉันได้มาพักที่โรงแรมโอเรนตัลสไมล์ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองหลวงและใกล้ๆกับแหล่งช้อปปิ้งมากมายย่านประตูนํ้าและสยามสแคว์ อาหารเช้าหลากหลายและอร่อยมากๆกาแฟสดหอมกรุ่น ห้องพักสะอาดและบริการดีมากจากพนักงานโรงแรมโอเรนตัลสไมล์แน่นอนจะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NuttarineN
Paul C Resident Manager ของ Oriental Smile Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2018

Dear Nuttarine N,

Thank you very much for choosing us on your enjoyable stay in Bangkok. We are appreciated you to provide the feedback during your stay and we are looking forward to welcome you back in near future trip to Bangkok.

Should you need further assistance regarding your next booking do not hesitate to let me know.

Best regards,
Paul Patrapramot
General Manager

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ดิฉันไปพักกับเพื่อนร่วมงาน พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมาก พาขึ้นไปบนห้องพัก สะอาดและทีวีกว่า100ช่อง ห้องกว้างขวางมาก มีระเบียงใหญ่เป็นของตัวเองไว้จิบกาแฟยามเช้า. อาหารเช้ามีหลากหลายมากทั้งอาหารไทยและอาหารเช้าฝรั่งแถมยังมีกาแฟสดหหอมกรุ่นด้วย. โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้สถานีรถไฟฟ้า และห้างสรรพสินค้าชั้นนํา ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ดิฉันชอบตรงโรงแรมอยู่ใกล้ คิงพาวเวอร์ ร้านค้าปลอดภาษีด้วย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ man242
Paul C General Manager ของ Oriental Smile Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2017

Dear man242,

Thank you very much for your feedback on our property that it means a lot to us for keeping up a good customer oriented and the mildset of service beyond expectation provided by our associates accordingly.

We will open the roof top bar after rainy season for our guests also.

We are looking forward to serving you in near future.

Best regards,
Paul Patrapramot