ใจเย็นก่อน ห้องพักดูสะอาดแต่ไม่ใช่ห้องน้ำแน่ ๆ ฝักบัวอาบน้ำน่าขยะแขยง หมอนก็นอนไม่สบายแข็งเกินไป อาหารเช้าใช้ได้ อยู่ใกล้กับรถไฟใต้ดิน ก็โอเคสำหรับหนึ่งคืน สัญญาณไวไฟก็ขาด ๆ หาย ๆ
เราพักที่นี่เป็นเวลา 3 คืน แต่เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ในซอยและคนขับรถแทกซี่ไม่รู้จักเส้นทาง เราจิงต้องต่อรถแทกซี่อีกคันจากหน้าโรงแรมในใจกลางเมือง ห้องพักค่อนข้างเล็กและดูเก่าแต่มีสิ่งของที่จำเป็นครบครันรวมถึงตู้เย็นและทีวี จุดเด่นของโรงแรมนี้คือมีสระวายน้ำชั้นดาดฟ้าซึ่งสามารถมองเห็นวิวที่สวยงาม โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและตลาดนัดสุดสัปดาห์ อาหารเช้าค่อนข้างแย่ไม่ควรค่าแก่การตื่นมารับประทาน
เฟอร์นิเจอร์เก่า มีกลิ่นและรอยเปื้อน คิดว่าใกล้กับสถานีพญาไทและอนุเสาวรีย์ชัย แต่ก็ยังต้องเดินไปค่อนข้างไกลเหมือนกัน ห้องพักราคาถูก มีอาหารเช้าที่เปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ทุกวัน เงียบเหมือนกับว่าไม่มีคนอื่นพักที่นี่ วิวที่สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า แต่ว่าสระเล็กไป ที่แผนกต้อนรับไม่ค่อยเป็นมิตรแต่ก็ช่วยเหลือพ่อแม่ฉันเป็นอย่างดี จะกลับไปอีกถ้ามีการปรับปรุงใหม่ หรือไม่ฉันก็จะไปหาโรงแรมอื่น