ไปนั่งกับเพื่อนๆที่ร้านนี้บ่อยมาก เพลงเพราะอาหารอร่อยมากเป็นร้านโปรดเลย. แต่ว่าล่าสุดนี้ผิดหวังมาก เพราะนั่งดื่มกันอยู่ แล้วมีพนักงานมาเก็บจานเปล่า เราก้อไม่ได้สนใจอะไรมากนักเพราะมัวแต่คุยกันกับเพื่อน แต่พอหันกลับมาจะยกแก้วดื่มแต่พนักงานเก็บเครื่องดื่มเราไปแล้ว เราพยามเรียกแล้วแต่เขาไม่หันกลับเลย พอเขาออกมาเลยถามว่าในแก้วยังไม่หมดเลยแล้วเก็บไปทำไม เขากลับมองหน้าเราเฉยๆ เหมือนว่าเมามากอ่ะ ไม่มีคำว่าขอโทษอะไรทั้งสิ้นเลย.หลังจากสอบถามพนักงานคนอื่นๆเขาบอกว่าผู้ชายคนนั้นคือผู้จัดการร้าน. แย่จังเสียความรู้สึก คือว่าเรามาใช้บริการมาจ่ายตังไม่ได้มาขอกินฟรี. สงสารเจ้าของร้าน เขาจะรู้มั้ยนะว่ามีผู้จัดการแย่ๆแบบนี้. เจ้าของร้านเจ้าของธุรกิจที่เขาเจ๊งๆไปก้อเพราะมีผู้จัดการแย่แบบนี้นี่เอง.แนะนำว่าอย่าเข้าเลยร้านนี้ ที่อื่นดีๆมีอีกตั้งเยอะ