ถนนข้าวสาร
บันทึก
เดินเล่น

ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022
Bambo04
ถนนข้าวสาร

เป็นถนนเล็กๆสายหนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างมาก โด่งดังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
taitoru

รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสาร กลางวันแดดร้อนมาก แต่มีของขายตลอด ราคาไม่แพง มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะ ทางเท้าสะอาดดี

ขอบคุณ Rhona_Lum
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสารคือที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้ และมีประสบการณ์พบเจอกับเพื่อนที่หลากหลายทางเชื้อชาติ ภาษา วัฒนธรรม ที่นี่ทำให้เรารู้สึกเป็นอิสระ ทุกคนเหมือนเป็นเพื่อนกันหมด ผมมาเที่ยวที่นี่บ่อยเพื่อคลายความเครียดจากหน้าที่การงาน มาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นอิสระ
มีความสุข

ขอบคุณ anan737
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสารเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะแบ็คแพ็คเกอร์ มีทุกสิ่งอย่างครบครับทั้งอาหารสตรีทฟู้ด

ขอบคุณ Kridaworld
รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสารเวลาเดินเข้าไปแล้วเหมืองหลุดไปอยู่ในต่างประเทศยังไงก็ไม่รู้ มองไปทางไหนก็มีแต่คนต่างประเทศ แม้แต่ร้านค้ายังมีป้ายและคนต่างประเทศทั้งนั้น อาหารการกิน สินค้าก็มีแต่ยี่ห้อต่างประเทศทั้งนั้น มีบริษัทให้บริการท่องเที่ยวในเมืองไทยมากมาย แต่ก็ชอบนะเวลาวันสงกราต์ ที่จัดให้สนุกที่สุดติดอันดับของเมืองไทยกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ทุกครั้งที่ไปข้าวสารก็จะประทับใจตลอด เพราะได้เดินบนถนนที่มีนักท่องเที่ยวจากหลายเชื้อชาติ มีสินค้าแฮนด์เมคต่างๆ มากมาย รวมถึงร้านนวดแผนไทย ผับ บาร์ ที่มีอยู่ตลอดถนน การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือ นั่งรถเมล์สาย 59 503 มาลงสนามหลวง หรืออาจนั่งเรือข้ามฝากของเจ้าพระยา แล้วเดินตรงไป ผ่านแยกทางไปอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ก็จะเจอถนนข้าวสาร

ขอบคุณ pannisa