ถนนข้าวสาร
เดินเล่น

ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022
Bambo04
เที่ยวเพลิน

ไปเที่ยวมาหลายรอบก็มีอะไรให้ทำเรื่อยๆ ทั้งกิน ทั้งเที่ยวยังไงก็ไม่หมด แต่ที่แนะนำเลยคือบาร์ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024
Daydream65805806119

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถนนสายบันเทิงแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ส่วนมากจะมีชาวต่างชาติมาพักแถวนี้เป็นส่วนใหญ่ เพราะมีโรงแรม หรือ โฮสเทลราคาถูก เหมาะสำหรับแบ็กแพคเกอร์ ที่นี่จะมีบาร์หรือร้านนั่งชิลล์หลายร้านมาก สามารถเดินมาเลือกสรรได้ตามสะดวก แนะนำให้ไปลองบริกบาร์

ขอบคุณ Prapatsorn J
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สองข้างถนนมีของขายมากมาย.เสื้อผ้า ของกิน การแสดงดนตรี เปิดหมวกและอื่นๆ มีกิจกรรมมากมายทั้งร้านอาหาร ร้านนั่งดื่ม รวมถึงวันสำคัญต่างๆ ที่นี่ไม่เคยพลาด ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติที่มาเที่ยวสไตล์แบคแพค เราคนไทยก็เที่ยวได้ สนุก มีสีสัน

ขอบคุณ yim_z
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสาร กลางวันแดดร้อนมาก แต่มีของขายตลอด ราคาไม่แพง มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะ ทางเท้าสะอาดดี

ขอบคุณ Rhona_Lum
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสารคือที่ท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้ และมีประสบการณ์พบเจอกับเพื่อนที่หลากหลายทางเชื้อชาติ ภาษา วัฒนธรรม ที่นี่ทำให้เรารู้สึกเป็นอิสระ ทุกคนเหมือนเป็นเพื่อนกันหมด ผมมาเที่ยวที่นี่บ่อยเพื่อคลายความเครียดจากหน้าที่การงาน มาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นอิสระ
มีความสุข

ขอบคุณ anan737
รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถนนข้าวสารเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของชาวต่างชาติ โดยเฉพาะแบ็คแพ็คเกอร์ มีทุกสิ่งอย่างครบครับทั้งอาหารสตรีทฟู้ด

ขอบคุณ Kridaworld