ถนนข้าวสาร
เดินเล่น

ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022
Bambo04
เที่ยวเพลิน

ไปเที่ยวมาหลายรอบก็มีอะไรให้ทำเรื่อยๆ ทั้งกิน ทั้งเที่ยวยังไงก็ไม่หมด แต่ที่แนะนำเลยคือบาร์ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024
Daydream65805806119

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ความบันเทิงแบคแพคเกอร์ สุดยอดความหลากหลายดื่มแดนซ์ ชิลล์กับไลสไตล์เรียบง่ายแต่มีเสน่ห์แฝงอยู่มากมาย
โดยเฉพาะเสาร์อาทิตย์คนเยอะมากๆ

ขอบคุณ WinNz16
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้ามไปตอนเที่ยง ร้อนมาก แนะนำไปตอนดึก และไม่ควรขับรถไป เพราะรถติด และ จอดรถยากมาก ที่จอดรถมีน้อย ผับเยอาะ อาหารอร่อย แนะนำว่าพาเพื่อน ต่างชาติมาได้

ขอบคุณ Tanakorn S
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีแต่ผับ ถนนพอๆ กับสุขุมวิท เพียงแต่เป็นเหมือนถนนบันเทิงตลอด และมีที่พักสำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ด้วย สะดวกมาก

ขอบคุณ mulan213
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

แกล่งรวมสถานบันเทิง มีผับ บาร์ ร้านอาหาร ให้เลือกกินดื่ม ราคาสำหรับนักท่องเที่ยว มีผับร้องเพลงสด เปิดแผ่น ดีเจ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SarinLeo
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ต่างชาติ เกือบ90 เปอรเซนต์ ห้องพักราคาถูกมากมาย ของกินเยอะ บาร์เยอะ ร้านนวดเยอะ แต่สำหรับเรามันสกปรกไป

ขอบคุณ polly2xu