ถนนข้าวสาร
เดินเล่น

ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022
Bambo04
เที่ยวเพลิน

ไปเที่ยวมาหลายรอบก็มีอะไรให้ทำเรื่อยๆ ทั้งกิน ทั้งเที่ยวยังไงก็ไม่หมด แต่ที่แนะนำเลยคือบาร์ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024
Daydream65805806119

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวต่างชาติเยอะมาก เพราะมีอาหารที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวเยอะเป็นใจกลางเมือง สดวกในการสัญจร รอบๆ มีร้านอาหาร โรงแรม ซึ่งราคาไม่แพงมาก สถานที่ท่องเทียวรอบบริเวณ คือ พิพิทธภัณฑ์แห่งชาติ นิทรรศน์รัตนโกสิทร์ หอศิลป์แห่งชาติ วัดบวร วัดพระแก้ว อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ลานเจษฏาบดินทร์ ท่าพระอาทิตย์ โรงละครแห่งชาติ ท่าช้าง ท่าพระจันทร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จึงมีคนนิยมมาท่องเที่ยวกันส่วนมาก ยิ่งช่วง สงกรานต์ จะมีคนมารวมตัวกันเพื่อเล่นสงกรานต์ ถ้ามีโอกาสควรหาเวลาไปเดินเที่ยว

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ khamkran
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นถนนที่มีชาวต่างชาติเยอะมากๆ ไปรอบแรกๆ อาจ งงๆ หน่อย ร้านเ้นให้บริการชาวต่างชาติ มีสตรีทฟู๊ดขายอยู่มากมาย อร่อยดี ราคาสูงกว่าปกตินิดหน่อย หากชอบชีวิต nightlife ก็ชอบที่นี้หละ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Sunerity
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวกลางคืนในใจกลางกรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยว เช่น บาร์ ผับ คลับ ต่างๆมากมายรวมไปถึงร้านอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงและ ค่าอาหาร รวม เครื่องดื่มที่ไม่แพง ผู้คนเป็นมิตร

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ mothipda
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เป็นสถานที่ที่มีชื่องเสียงทั้งของนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มีทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง ร้านจำหน่ายของที่ระลึก และโรงแรมที่พักในหลายๆระดับให้คุณได้เลือก ถ้ามาในช่ววเทศกาลสงกรานต์ ที่นี่มีการเล่นน้ำสงกรานต์ที่คึกครื้นมากๆเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PikulR4
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มี Management Trainee มาจาก Netherland นางขอที่โรงเรียนนางเพื่อมาฝึกงานที่เมืองไทยโดยเฉพาะ อ่ะ!!!เราในฐานะคนไทยต้องพาไปให้สุด 😂

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ 497guiir