ถนนข้าวสาร
เดินเล่น

ความรู้สึกแรกที่ได้ไปข้าวสารหลังสถานการณ์โควิดต่อเนื่องมายาวนาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022
Bambo04
เที่ยวเพลิน

ไปเที่ยวมาหลายรอบก็มีอะไรให้ทำเรื่อยๆ ทั้งกิน ทั้งเที่ยวยังไงก็ไม่หมด แต่ที่แนะนำเลยคือบาร์ค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2024
Daydream65805806119

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

ก็เข้าใจนะว่าส่งเสริมการท่องเที่ยว แต่ตอนนี้กำลังมีการปรับปรุงเลาะหน้าถนนข้าวสารใหม่แล้วแบ่งทำทีละครึ่งใช่ป้ะ ทุกร้านก็ม่ลงจนไม่มีที่ให้คนเดินแล้วจ้าา

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ RinradaC5
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี คนเยอะ ร้านให้เลือกเที่ยวเยอะมีทั้งนั่งชิวและผับ นักท่องเที่ยวฝรั่งเยอะเหมาะกับการไปเที่ยวสังสรรค์ ปาร์ตี้ แฮงเอ้ากับเพื่อนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ wncyice
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไปท่องเที่ยวดีมากๆสถานรื่นเริงใจเยอะหลายที่สนุกมากมายกับการท่องเที่ยวดีๆจริงแนะนำเลยมากันเยอะๆติดใจมาก

2  ขอบคุณ phudit_1
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินเล่น หาอะไรทาน นวด และแวะไปดื่มฟังเพลงเบาๆ และถ้าไม่ชอบดื่ม มีร้านกาแฟหลายร้านให้นั่งมองแสงสี ผู้คน ยามค่ำคืน ความสุขในวันหยุด

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นแหล่งท่องเที่ยว ส่วนมากเป็นสถานบันเทิงตอนกลางคืน มีร้านเยอะมาก ทั้งนั่งชิล จนถึง เต้นมันส์แบบผับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ 13157TH